Ngày 16 Tháng 1, 2015 | 12:39 PM

Hé lộ lịch trình ân sủng mỹ nữ của vua chúa Trung Quốc

  MỚI NHẤT

Vào thế kỷ 10, hoàng đế Trung Quốc thường ân sủng hoàng hậu trong những đêm gần thời điểm trăng tròn để hạ sinh được những đứa trẻ tài đức.

He lo lich trinh an sung my nu cua vua chua TQ

Người ta tin rằng, đời sống tình dục của hoàng đế Trung Quốc tuân theo những quy định chặt chẽ là điều cần thiết để duy trì thế hệ nối dõi và sự thịnh vượng, tồn vong của đất nước.

He lo lich trinh an sung my nu cua vua chua TQ-Hinh-2

Vào thế kỷ 10, lịch được sử dụng để quyết định thời gian sinh hoạt tình dục của vua chúa với các phi tần, mỹ nữ. Một số thái giám có nhiệm vụ ghi chép chuyện giường chiếu của vua chúa Trung Quốc với các mỹ nhân.

He lo lich trinh an sung my nu cua vua chua TQ-Hinh-3

Vào thời cổ xưa, những người trong cung cấm Trung Quốc tin rằng, phụ nữ có khả năng thụ thai khá cao vào những đêm gần thời điểm trăng tròn. Khi đó, Âm đại diện cho phụ nữ sẽ phù hợp và đủ mạnh để phù hợp với sức mạnh của Dương hay nam giới nói chung, hoàng đế nói riêng.

He lo lich trinh an sung my nu cua vua chua TQ-Hinh-4

Nếu như thai nhi được tạo thành trong khoảng thời gian đó thì khi chào đời, những đứa trẻ sẽ trở nên mạnh mẽ, cường tráng và có những phẩm chất tốt. Chính vì vậy, hoàng đế Trung Quốc thường ân sủng hoàng hậu trong khoảng thời gian gần điểm trăng tròn nhất.

He lo lich trinh an sung my nu cua vua chua TQ-Hinh-5

Kế đến, các phi tần, mỹ nữ khác trong hậu cung của vua chúa sẽ được nhà vua ân sủng lần lượt theo mức độ khác nhau gần thời điểm trăng tròn nhất.

He lo lich trinh an sung my nu cua vua chua TQ-Hinh-6

Thỉnh thoảng, hoàng đế Trung Quốc thích một mỹ nhân nào thường sai thái giám mang người đó đến tẩm cung của mình để lâm hạnh.

He lo lich trinh an sung my nu cua vua chua TQ-Hinh-7

Khi đó, thái giám thường mang mỹ nữ, phi tần đến tẩm cung trong khi được quấn trong một tấm chăn hay áo choàng dài, cởi hết y phục để chắc chắn họ không mang theo vũ khí hay bất cứ vật gì có thể ám sát hay làm tổn hại đến nhà vua.

He lo lich trinh an sung my nu cua vua chua TQ-Hinh-8

Sau đó, các thái giám sẽ ghi chính xác thời điểm mà hoàng đế ân sủng mỹ nữ vào ngày nào, trong thời gian bao lâu... để sau này xác định chính xác những đứa trẻ được các phi tần, mỹ nữ trên sinh ra có phải là máu mủ của đấng quân vương ấy hay không.

Theo Kiến thức

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC