Ngày 13 Tháng 1, 2020 | 12:00 PM

Harry 'xin việc' cho vợ

  MỚI NHẤT

Hoàng tử Harry bị lộ video xin cho Meghan thử công việc thuyết minh phim với giám đốc điều hành của Disney tại buổi ra mắt phim 'Lion King' hồi tháng 7 năm ngoái.

Thứ hai, 13/1/2020, 09:56 (GMT+7)

AnhHoàng tử Harry bị lộ video xin cho Meghan thử công việc thuyết minh phim với giám đốc điều hành của Disney tại buổi ra mắt phim 'Lion King' hồi tháng 7 năm ngoái.

Harry xin việc cho vợ - Ảnh 1.

Harry ngỏ lời với giám đốc Disney về công việc của vợ

Đoạn video, do một người hâm mộ tới dự buổi ra mắt phim Lion King ở quảng trường Leicester, London, quay lại cho thấy Công tước xứ Sussex đang trò chuyện với Bob Iger, giám đốc điều hành công ty Disney, rằng vợ anh "rất hứng thú" với công việc thuyết minh phim, khiến Iger ngạc nhiên.

Trong video, Harry chỉ tay về phía Meghan - người lúc đó đang đứng cạnh anh và trò chuyện với vợ chồng ca sĩ Beyonce - và hỏi ông Iger: "Ông biết cô ấy biết làm thuyết minh chứ?".

Ông Iger đáp "Thật thế ư?" trước khi Harry nhắc lại: "Ông không biết à? Cô ấy thực sự thích thú với việc đó".

Hai người tiếp tục trò chuyện về chủ đề này, trước khi ông Iger nói thêm: "Chắc chắn rồi, chúng tôi rất muốn thử, đó là một ý kiến hay".

Hôm 11/1, The Times tiết lộ Meghan, một cựu diễn viên Mỹ, đã ký hợp đồng thu âm với Disney để đổi lấy một khoản quyên tặng cho tổ chức từ thiện động vật hoang dã Elephants Without Borders.

Vợ chồng Harry hôm 8/1 khiến hoàng gia và người hâm mộ thế giới sốc khi tuyên bố dự định rút khỏi vai trò thành viên cấp cao của hoàng gia và sẽ "độc lập về tài chính". Cả hai cũng sẽ ở không cố định giữa Anh và Bắc Mỹ.

Trong hôm nay (13/1), Nữ hoàng Elizabeth II, Thái tử Charles, Hoàng tử William và Hoàng tử Harry sẽ họp bàn về tương lai nhà Harry - Meghan sau tuyên bố gây sốc trên.

Thông tin về công việc thuyết minh của Meghan có thể đã giúp mọi người hiểu rõ thêm về dự định công việc trong tương lai của họ. Theo một báo cáo, trong những cuộc họp bàn khá căng thẳng trước Noel, các thành viên cấp cao hoàng gia đã buộc tội vợ chồng Công tước xứ Sussex ký hợp đồng "với các công ty, trong đó có Disney".

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC