Ngày 3 Tháng 11, 2016 | 12:13 PM

Harry ở nhà 'bạn gái tin đồn' suốt một tuần

  MỚI NHẤT

Em trai Hoàng tử William được cho là đã ở nhà nữ diễn viên Meghan Markle một tuần trước khi thông tin về mối quan hệ của họ bị lộ.


Hoàng tử Harry và bạn gái tin đồn được cho là quen nhau từ đầu năm. Ảnh:Reuters/NBCUniversal

Hoàng tử Harry và bạn gái tin đồn được cho là quen nhau từ đầu năm. Ảnh:Reuters/NBCUniversal

Tờ Daily Telegraph của Australia đưa tin Harry đã sống ở nhà riêng của nữ diễn viên Meghan tại Canada trước khi xuất hiện trước công chúng trong một số sự kiện ở Toronto, Canada hồi tuần trước. Trong khi đó nữ diễn viên đã có một đời chồng này hồi tháng 7 cũng tới London, Anh, và bị đồn là đã được giới thiệu với Thái tử Charles khi tới thăm điện Kensington.

Samatha, chị gái của Meghan, khẳng định bố cô đã biết Meghan hẹn hò với hoàng tử nước Anh suốt 5 tháng nay nhưng giữ im lặng. Samatha cho hay em gái cô luôn mơ ước được trở thành công chúa và chọn Harry vì mục đích đó. Nhưng Samatha cũng cho rằng cách hành xử của Meghan "không phù hợp để làm thành viên trong gia đình hoàng gia". "Meghan là mẫu người ích kỷ, chỉ biết yêu thương bản thân. Tôi nghĩ Hoàng gia Anh sẽ bị con bé làm cho thất kinh", Samatha nói với The Sun.

Cặp đôi bị đồn đã quen nhau hồi đầu năm, Meghan cũng từng vài lần kín đáo tới London để gặp Harry. Cô cũng không chỉ được gặp bạn bè hoàng tử mà còn gặp cả vợ chồng Willliam - Kate.

Giữ bí mật về chuyện tình này, nhưng Meghan từng đăng một bức ảnh lên tài khoản Instagram trong đó cô đang đeo một chiếc vòng tay màu xanh giống hệt chiếc của Hoàng tử nước Anh. Nữ diễn viên người Mỹ còn có chung nhiều sở thích với Harry, trong đó có việc làm từ thiện.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC