Ngày 4 Tháng 6, 2014 | 08:44 AM

Hành khách Việt sống sót sau vụ tai nạn ở Thái Lan

Hành khách Việt sống sót sau vụ tai nạn ở Thái Lan
  MỚI NHẤT

Ba hành khách người Việt vẫn đang được điều trị trong bệnh viện sau vụ tai nạn thảm khốc xảy ra vào sáng 2/6 tại Thái Lan.

Bangkok Post đưa tin, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 5h45 sáng 2/6 tại Kaeng Khro, tỉnh Chaiyaphum. Thông tin từ phía cảnh sát Kaeng Khro cho hay, xe khách đang chở đoàn công giáo Việt Nam từ thủ đô Bangkok tới tỉnh Nong Bua Lam Phu để tham dự một buổi lễ đã đi sai làn đường và đâm vào chiếc xe tải 18 bánh chở đầy bột sắn.

Hành khách Việt sống sót sau vụ tai nạn ở Thái Lan 1
Chiếc xe khách bị cháy rụi sau cú va chạm (Ảnh: Bangkok Post)

Vụ tai nạn khiến hai xe đều bị lật và chiếc xe khách bốc cháy. 13 người bị mắc kẹt trong xe và chết cháy, trong đó có 12 người Việt Nam và 1 lái xe Thái Lan. Theo cảnh sát Pol Col Panas, nguyên nhân có thể là do lái xe ngủ gật.

Ba hành khách khác người Việt Nam vẫn sống sót nhưng đã bị bỏng nặng. Hai người trong số họ được đưa tới bệnh viện Khon Kaen trong tình trạng nguy kịch. Một người bị vỡ hộp sọ, bất tỉnh và một người (46 tuổi) bị bỏng 27% ở mặt, cổ và đang được chăm sóc đặc biệt. Người còn lại, 20 tuổi, được đưa tới bệnh viện Chaiyaphum trong tình trạng bị gãy hai chân nhưng đã tỉnh lại.

Lái xe tải được xác định là Prayuth Leesui, 35 tuổi, bị thương nhẹ và đang điều trị tại bệnh viện huyện Kaeng Khro.

Cảnh sát vẫn chưa thể xác định danh tính các nạn nhân thiệt mạng do thi thể cũng như giấy tờ tùy thân của họ đều bị đốt cháy. Thi thể những người xấu số đang được giữ tại nhà thương Sawang Buddha Thammasathan để tiến hành giám định ADN.

Theo Đời sống và Pháp luật

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC