Ngày 16 Tháng 4, 2018 | 11:46 AM

Hành động bất thường của người đàn ông ở khoang thương gia đã khiến cả chuyến bay chuyển hướng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Thông tin này đã khiến nhiều người vô cùng bức xúc, chỉ cầm trên tay một vật đơn giản, người đàn ông đã khiến chuyển bay chuyển hướng.

Chuyến bay của hàng hãng không Air China bị buộc phải chuyển hướng vì một hành khách có động tác lạ. Theo đó, người đàn ông này đã dùng một cây bút rồi đe dọa đâm vào cổ họng của thành viên phi hành đoàn. Hành động uy hiếp này đã khiến chuyến bay không thể đi theo hướng dự kiến.

Hành động của người đàn ông được xem là bắt cóc đe dọa con tin. Chưa kể, người đàn ông này còn la hét đòi chuyển hướng.


Người đàn ông ngồi khoang thương gia đã uy hiếp tiếp viên hàng không.

Người đàn ông ngồi khoang thương gia đã uy hiếp tiếp viên hàng không.

Cụ thể, chuyến bay Air China rời thủ phủ tỉnh Hồ Nam vào lúc 8h40 phút và dự kiến sẽ đến Bắc Kinh vào 11h sáng. Tuy nhiên, trước hành động của người đàn ông này, Air China đã phải hạ cánh tại Trịnh Châu vào lúc 9h40 sáng.

Phía Cục hàng không dân dụng Trung Quốc ngày hôm qua đã cho biết: "Sự cố này đã được giải quyết thành công vào 13h17 phút chiều và tất cả hành khách lẫn phi hành đoàn đều được an toàn". Hiện tại, một số hình ảnh tại hiện trường đã được Trung tâm tin tức của hãng hàng không tung ra. Đã có rất nhiều cảnh sát, lính cứu hỏa đến sân bay Trịnh Châu để giải quyết sự việc.

Một nhân chứng có mặt ở chuyến bay này cho biết: "Tôi nghe thấy có một người phụ nữ hét lên rồi gào khóc. Tiếng kêu khóc cứu mạng ấy đã khiến tất cả chúng tôi tỉnh ngủ. Mọi người không biết chuyện gì đang xảy ra".

Tờ báo Xiaoxiang Moring Herald đã phỏng vấn một hành khách trên chuyến bay này thì được biết, việc ồn ào này xảy ra ở khoang hạng thương gia nên khi nó xảy ra các cửa đều bị đóng chặt và không ai hiểu cụ thể đã có chuyện gì

Một người khác thì cho hay, các tiếp viên hàng không đã nói với họ sẽ phải hạ cánh ở một sân bay khác và họ được giải thích là không có vấn đề gì đáng ngại nên hành khách cảm thấy yên tâm. "Chúng tôi đi ra bằng cửa sau nên chúng tôi không biết những gì xảy ra ở phía trước, tôi cũng chẳng nghe thấy gì".

Hiện tại, phía nhà chức trách cũng không tiết lộ thêm về động cơ của người đàn ông hay những gì đang xảy ra tiếp theo với anh ta.

Đỗ Quyên (Theo Dailymail)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC