Ngày 12 Tháng 6, 2013 | 09:58 AM

Giết bạn trai bằng giày cao gót

Giết bạn trai bằng giày cao gót
  MỚI NHẤT

Một phụ nữ ở Mỹ đang phải ra hầu tòa vì dùng đôi giày cao gót của mình đánh vào đầu bạn trai khiến ông này tử vong tại chỗ.

Giết bạn trai bằng giày cao gót 1
  Ana Trujillo vừa ra hầu tòa sáng nay vì tội dùng giày cao gót đâm chết bạn trai. Ảnh: Huffington Post

Ana Trujillo, 44 tuổi, bị cảnh sát bắt giữ và buộc tội sau khi họ tìm thấy trên thi thể của bạn trai cô ta, ông Alf Stefan Andersson, có nhiều vết thương hình vết giầy ở đầu vào sáng sớm 9/6.

Andersson, 59 tuổi, là giáo sư tại Trung tâm nghiên cứu thụ thể nhân và tín hiệu tế bào thuộc Đại học Houston từ năm 2009. Chuyên môn của ông là nghiên cứu sức khỏe sinh sản phụ nữ.

"Đại học Houston rất đau buồn khi biết tin về cái chết bi thảm của giáo sư Stefan Andersson. Chúng tôi xin gửi lời chia buồn tới đồng nghiệp, gia đình và bạn bè của giáo sư trong giai đoạn khó khăn này", đại diện trường nói.

Theo ABC News, cảnh sát nhận được cuộc gọi thông báo có một vụ tấn công tại căn hộ trên tầng 18 của tòa nhà Parklane ở thành phố Houston vào khoảng 15h50 phút ngày 9/6. Khi đến nơi, Trujillo đã ra mở cửa và cảnh sát phát hiện thi thể ông Andersson đang nằm trên sàn nhà.

Cảnh sát hiện chưa xác định rõ căn hộ thuộc sở hữu của ai và cũng không biết chính xác liệu bà Trujillo đang đi giày trên chân hay cầm giày trong tay lúc cuộc ẩu đả diễn ra. Bà Trujillo vừa ra tòa vào sáng hôm nay.
 
Theo Ngoisao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC