Ngày 29 Tháng 9, 2016 | 03:07 PM

Giật thót cảnh du khách chụp ảnh thủy triều lên, bị sóng hất văng tung tóe

  MỚI NHẤT

Thích thú trước hiện tượng thiên nhiên hiếm thấy, hàng chục người đã bất chấp sinh mạng mình lao ra chụp ảnh, ghi hình trước những con sóng dữ dội.

Vừa qua, trang tin của CCTV đã đăng tải một clip khiến ai xem cũng phải rùng mình, sởn da gà. Theo đó, ở Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc mọi người đổ xô đến xem thủy triều ở sông Tiền Đường.

Trong clip có thể thấy, dọc bờ sông Tiền Đường hàng chục người mạo hiểm hào hứng chạy ra sát bờ sông, trên tay cầm máy ảnh, điện thoại để hy vọng ghi lại được hiện tượng thiên nhiên kỳ thú.

Clip ghi lại sự việc.

Được biết, sông Tiền Đường là dòng sông lớn nhất của tỉnh Chiết Giang, chảy ra vịnh Hàng Châu. Cảnh thủy triều lên ở con sông này là một hiện tượng thiên nhiên lạ và ngoạn mục. Bởi vì khu vực sông Tiền Đường đổ ra biển chính là nơi những con sóng hung tợn nổi tiếng thế giới thường xuyên xuất hiện. Có rất nhiều người đã mạo hiểm đến đây chiêm ngưỡng và bị thương vì không chạy kịp.

Những du khách trong clip trên đã bỏ qua những cảnh báo về mức độ nguy hiểm khi thủy triều lên trên con sông này của quản lý địa phương để đùa giỡn với tử thần. Những đợt sóng cao tấp vào bờ khiến hàng chục người bị nhấn chìm trong biển nước.

Có một du khách ngã sõng xoài, trong khi những du khách khác bỏ chạy tán loạn vào sâu bên trong nhưng vẫn không hề có ý định từ bỏ chụp hình hoặc quay lại cảnh tượng thiên nhiên này. May mắn là không có con số thương vong.


Hàng chục du khách mạo hiểm đứng xem thủy triều.

Hàng chục du khách mạo hiểm đứng xem thủy triều.

Vào ngày 28/10/2015, một clip tương tự cũng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội để ghi lại cảnh du khách hồn nhiên xem thủy triều lên ở sông Tiền Đường. Những con sóng bất ngờ trào lên và đổ ập vào những du khách đứng xem bên đường, cuốn trôi cả người và xe trong sự kinh ngạc của mọi người. Không một ai kịp chạy thoát vì nước dâng lên quá nhanh và mạnh mẽ. Rất may mắn là không có thương vong nào xảy ra.


Hàng chục du khách bị sóng dữ cuốn trôi.

Hàng chục du khách bị sóng dữ cuốn trôi.


Nhiều người mạo hiểm tính mạng vì muốn được tận mắt chứng kiến cảnh thủy triều lên.

Nhiều người mạo hiểm tính mạng vì muốn được tận mắt chứng kiến cảnh thủy triều lên.

Theo Tri thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC