Ngày 22 Tháng 6, 2013 | 11:47 AM

Giận chồng, tự tử rồi "ngủ quên" giữa sông

Giận chồng, tự tử rồi "ngủ quên" giữa sông
  MỚI NHẤT

Một sáng, những người dân ở thị xã Ôn Lĩnh, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) xôn xao khi phát hiện một phụ nữ nổi lềnh bềnh trên sông với đôi mắt nhắm nghiền, cánh tay xếp ngay ngắn trên bụng.

 

Giận chồng, tự tử rồi "ngủ quên" giữa sông 1
Cô Zhang "ngủ" trên mặt nước suốt 40 phút

Tất cả những người chứng kiến lúc đó đều tin rằng người phụ nữ đã chết nên không ai nhảy xuống cứu mà thông báo cho cơ quan chức năng đến vớt xác. Khi cảnh sát nhảy xuống nước và sẵn sàng đưa thi thể lên bờ thì hoảng hồn phát hiện người phụ nữ vẫn còn sống.

Được biết, người phụ nữ này họ Zhang. Sáng hôm xảy ra sự việc, cô đã cãi nhau một trận nảy lửa với chồng. Quá chán nản, cô uống liền lúc hơn 20 viên thuốc cảm với mục đích tự tử. Uống xong, cô lững thững đi ra ngoài một mình nhưng không hiểu thế nào lại ngủ quên trên sông. Cô Zhang cho rằng có thể tác dụng của thuốc đã khiến mình chóng mặt và rơi xuống sông.

Điều kỳ lạ là người phụ nữ này không hề biết bơi nhưng đã “ngủ” trên mặt nước trong suốt 40 phút. Chuyên gia bơi lội Hua Min giải thích rằng chính vóc dáng “tròn trĩnh” và tình trạng thả lỏng cơ thể đã giúp Zhang nổi một cách dễ dàng trên mặt nước dù không hề biết bơi.

2. Uống thuốc sâu tự tử, nhầm sang thuốc kích dục

Giận chồng, tự tử rồi "ngủ quên" giữa sông 2
Hình ảnh đoàn người "áp tải" ông Khương lên xe cứu thương về bệnh viện

Khoảng 10h sáng ngày 3/4/2013, công an thành phố Chiêu Viễn, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc nhận được điện thoại của người đàn ông họ Khương nói rằng ông vừa uống thuốc trừ sâu tự tử. Cảnh sát hỏi địa chỉ nhưng ông Khương đã dập máy.

Sau khi định vị cuộc gọi, công an thành phố cùng xe cứu thương tìm đến nhà ông Khương tại thôn Tô Cách, thị trấn Thái Gia. Hiện trường cho thấy, ông Khương đã uống khoảng nửa chai thuốc trừ sâu nhỏ, tương đương 150ml. Công an và người nhà lập tức áp tải ông lên xe cứu thương đến bệnh viện gần nhất.

Tuy nhiên, khi đến bệnh viện, ông Khương nằng nặc không chịu rửa ruột. Không những thế, ông còn cởi sạch quần áo, lao ra khỏi bệnh viện và chạy vòng quanh thôn. Gần 1 tiếng sau, mọi người mới bắt được ông Khương và ép ông vào rửa ruột.

Bác sĩ bệnh viện cho biết, có lẽ ông Khương đã mua phải loại thuốc trừ sâu “rởm” có chứa chất kích dục. Vì thuốc trừ sâu bình thường có khả năng làm tê liệt thần kinh sâu bọ, côn trùng nên từng ấy thời gian sau khi uống, ông Khương không thể nào hưng phấn như vậy được.

3. Giả vờ nhảy lầu tự tử, trượt chân... chết thật

Giận chồng, tự tử rồi "ngủ quên" giữa sông 3
Chỉ vì muốn dọa người yêu mà chàng thanh niên 28 tuổi mất đi sinh mạng (Ảnh minh họa)

Đêm ngày 26, rạng sáng 27/3/2013, anh Mã và cô bạn gái họ Lý cãi nhau tại căn hộ tập thể tầng 6 của anh ở thành phố Bổn Khê, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Cô Lý giận dỗi, anh Mã dỗ dành kiểu gì cũng không được. Cuối cùng, anh quyết định dọa tự tử để làm lành với người yêu.

Nghĩ là làm, ngay lập tức anh trèo ra lan can cửa sổ, miệng lẩm bẩm:“Em cứ không chịu hiểu cho anh thế này, anh thà nhảy lầu tự tử chết đi còn hơn”. Thế nhưng, khi cô Lý còn chưa kịp sợ thì do ngồi chưa vững, bám tay không chắc vào lan can nên anh Mã đã trượt chân rơi từ tầng 6 xuống, dẫn đến tử vong.
 
Theo TTVN

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC