Ngày 8 Tháng 4, 2021 | 01:07 PM

Gã bạn trai đốn mạt lừa thiếu nữ để nhóm bạn hiếp dâm tập thể suốt nhiều ngày

  MỚI NHẤT

Gia đình nạn nhân cáo buộc bạn trai cô và bảy thanh niên khác hiếp dâm tập thể tại Jalandhar, tỉnh Punjab (Ấn Độ), tuy vậy giới chức cho biết mới chỉ ba người bị bắt giữ.

Một thiếu nữ Ấn Độ được cho là bị bạn trai và bảy người khác hiếp dâm tập thể trong bốn ngày tại Jalandhar, tỉnh Punjab (Ấn Độ).

Cảnh sát đã bắt giữ ba trong số tám đối tượng bị cáo buộc, dựa trên khiếu nại của gia đình nạn nhân.

Gã bạn trai đốn mạt lừa thiếu nữ để nhóm bạn hiếp dâm tập thể suốt nhiều ngày - Ảnh 2.

Thông tin từ cơ quan điều tra cho biết thiếu nữ này xuất thân trong một gia đình nghèo khó. Cô có quan hệ tình cảm với Sandeep, người được xác định là nghi can chính trong vụ án. Hắn đã hứa hẹn sẽ kết hôn với cô.

"Hiện chưa rõ gia đình nạn nhân có biết gì về mối quan hệ của cô với nghi phạm hay không," cảnh sát cho hay.

Theo đơn khiếu nại, Sandeep hôm 15/03 gọi điện hẹn gặp nạn nhân tại một trạm bus vào ngày tiếp theo. Hắn hứa hẹn với thiếu nữ rằng sẽ đưa cô tới Jalandhar, nơi hai người làm thủ tục đám cưới.

Nạn nhân tin tưởng Sandeep nên đã rời nhà lúc 6 giờ sáng 16/03. Cô tới một địa điểm được hẹn trước và được Sandeep đón đi. Hai người di chuyển tới Jalandhar vào cùng ngày.

Cảnh sát cho biết Sandeep đưa cô gái vào một căn phòng tại Jalandhar, nơi bảy đồng phạm của hắn, trong đó có một đối tượng chưa xác định được danh tính, đã chờ sẵn.

Nhóm nghi phạm hiếp dâm cô gái trong nhiều ngày, trước khi thả cô về với gia đình vào sáng 20/03.

Vụ việc hiện đang được điều tra mở rộng, theo truyền thông Ấn Độ.

Theo Nguoiduatin.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC