Ngày 13 Tháng 9, 2021 | 12:00 PM

Em trai Kate Middleton kết hôn ở Pháp

  MỚI NHẤT

Đám cưới của James Middleton và hôn thê Alizee Thevenet diễn ra ở miền nam nước Pháp với sự tham dự của cả Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge.

Em trai Kate Middleton kết hôn ở Pháp - Ảnh 2.

James Middleton và cô dâu Alizee Thevenet trong đám cưới ở Pháp hôm 11/9. Ảnh: Instagram Tối 12/9 (giờ London), em trai của Kate Middleton, James Middleton, thông báo trên trang cá nhân anh đã kết hôn với chuyên gia tài chính 32 tuổi Alizee Thevenet sau hai lần phải trì hoãn do Covid-19.

Doanh nhân 34 tuổi tiết lộ đám cưới diễn ra hôm 11/9 với "gia đình và bạn bè bao quanh". Buổi lễ bí mật được tổ chức tại làng Bormes-lé-Mimosas, thuộc vùng Côte d'Azur nổi tiếng của Pháp.

Hoàng tử William và vợ Kate đều tham dự đám cưới. Một chị gái khác của James, Pippa Middleton, và chồng doanh nhân James Matthews cũng có mặt. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của bố mẹ chú rể, Carole và Michael Middleton, cùng những chú chó cưng của anh là Luna và Mabel.

Em trai Kate Middleton kết hôn ở Pháp - Ảnh 3.

James và Alizee cùng nhau nuôi một bầy chó cưng khi chung sống. Ảnh: Instagram

James viết: "Hôm qua, tôi đã cưới được tình yêu của đời mình. Không từ ngữ nào diễn tả được tôi hạnh phúc đến nhường nào". Cặp tình nhân gặp nhau năm 2018, tuyên bố đính hôn năm 2019 và ban đầu dự kiến kết hôn tháng 5/2020. Nhưng họ đã hai lần bị buộc phải lùi ngày. Em trai Kate nói trong một bài đăng trên mạng xã hội tháng 9 năm ngoái: "Đã một năm từ khi tôi cầu hôn Alizee... một năm trôi qua rồi. Hai ngôi nhà, phong tỏa, hai lần đám cưới thử, một lứa chó ra đời, ra mắt công ty mới @ella.co, cạo râu và nhiều nhiều chuyện nữa. Nhưng điều tuyệt vời nhất là tôi được chia sẻ cuộc sống với em @alizeethevenet và tôi nóng lòng đón nhận bất cứ điều gì trong tương lai dành cho chúng tôi".

Em trai Kate Middleton kết hôn ở Pháp - Ảnh 4.

James và hôn thê Alizee dính nhau không rời khi đi nghỉ ở St. Barts hồi tháng 1/2020. Ảnh: Backgird

James (34 tuổi) là con út trong ba chị em nhà Middleton, sau chị cả Kate (39 tuổi) và Pippa (38 tuổi). Anh từng được hàng triệu người trên khắp thế giới theo dõi khi đọc Kinh thánh trong đám cưới của Kate và Hoàng tử William năm 2011. Chị em nhà Middleton đều lớn lên ở hạt Berkshire. Giống như hai chị gái, James cũng theo học trường nội trú tư thục St. Andrew ở Pangbourne trước khi tới học tại Đại học Marlborough ở Wiltshire. James thành lập Ella & Co - công ty thức ăn hữu cơ cho chó - vào tháng 5/2020.

Em trai Kate Middleton kết hôn ở Pháp - Ảnh 5.

James Middleton (thứ hai từ phải sang) trong đám cưới của Kate và William hồi năm 2011. Ảnh: PA

Đầu năm nay, có tin James và Alizee đã mua một ngôi nhà bốn phòng ngủ ở làng Bucklebury với giá 1,45 triệu bảng. Trong khi đó, bố mẹ anh sống trong trang viên trị giá 4,7 triệu bảng cùng làng. Chị gái Pippa gần đây cũng mua Công viên nông trại Bucklebury, nơi nuôi loài nhiều động vật được cả Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis yêu thích.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC