Ngày 20 Tháng 1, 2015 | 03:18 PM

Em của Hoàng tử bé nước Anh rất hiếu động

  MỚI NHẤT

Đang mang thai ở tháng thứ 6 và chưa tiết lộ giới tính, nhưng Kate cho biết đứa bé "rất hiếu động" trong bụng mẹ.

Kate-2958-1421724609.jpg

Công nương Kate tươi tắn khi mang thai ở tháng thứ 6. Ảnh: EMPICS Entertainment

Một tay ôm bụng, vợ Hoàng tử William vừa cười vừa kể với một thiếu niên về những triệu chứng mà một phụ nữ mang thai trải qua, trong chuyến thăm trung tâm giải trí mới khai trương ở Ladbroke Grove, London, hôm qua.

"Cháu đã nói với công nương rằng 'Cháu hy vọng đó là một bé gái'. Và công nương trả lời rằng 'Cô cảm nhận rất rõ nó (đứa bé) đang đạp mạnh'. Và cô ấy cũng nói vẫn chưa biết đó là bé trai hay bé gái", Martina McDonagh, 17 tuổi, người phải di chuyển bằng xe lăn vì gặp vấn đề về cột sống, đã hỏi công nương Anh về đứa bé trong bụng cô.

Theo Sky News, trung tâm giải trí Kensington được xây dựng trên một bể bơi từ những năm 1970, nơi Hoàng tử William và Hoàng tử Harry từng tới đây để học bơi. Trong chuyến thăm này, Công nương Kate đã thay mặt con trai George để nhận món quà là một chiếc phao bơi nhỏ màu vàng hình con vịt.

Dù đang mang thai tháng thứ 6 và dự kiến sẽ lâm bồn vào cuối tháng 4 tới, Kate trông rất thư giãn khi đến khu tự quản hoàng gia Kensington và Chelsea để tiến hành một số hoạt động.

Trong chuyến thăm này, Kate đã trò chuyện với một nhóm trẻ em đang chơi các hoạt động thể thao từ bóng rổ đến trò đánh bi đá trên tuyết.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC