Ngày 27 Tháng 10, 2016 | 10:27 AM

Êkíp xuất bản ảnh ngực trần của Kate sắp hầu tòa

  MỚI NHẤT

6 người gồm phóng viên, nhiếp ảnh gia và quản lý báo chí sẽ phải ra tòa vì vi phạm đời tư của cặp vợ chồng Hoàng gia Anh.


Ảnh nhạy cảm của vợ chồng William-Kate bị lộ năm 2012. Ảnh: Showbizspy

Ảnh nhạy cảm của vợ chồng William-Kate bị lộ năm 2012. Ảnh: Showbizspy

Theo The Sun, Trưởng ban biên tập tạp chí Closer, người đứng đầu công ty mẹ của Closer là Mondadoti, ba nhiếp ảnh gia và một nhân vật cấp cao tờ La Provence, sẽ phải trả lời các chất vấn ở tòa về việc xuất bản loạt ảnh nhạy cảm trên tờ Closer của Pháp hồi tháng 9/2012. Không chỉ bị đăng trên báo Pháp, ảnh ngực trần của công nương nước Anh sau đó xuất hiện trên nhiều trang báo khác bằng tiếng Đan Mạch, Ireland, Italy và Thụy Điển.

Những bức ảnh đó được chụp bằng ống kính tele khi vợ chồng William - Kate đi du lịch tại một dinh thự riêng tư phía nam nước Pháp. Khi đó, Kate đang "thả rông ngực" tắm nắng trên ban công. Không chỉ Kate và William mà cả gia đình Hoàng gia Anh đã rất giận dữ trước việc này và yêu cầu điều tra làm rõ.


Hoàng tử William và vợ, công nương Kate. Ảnh: The Star

Hoàng tử William và vợ, công nương Kate. Ảnh: The Star

Cặp vợ chồng hoàng gia cho rằng Closer xâm phạm đời tư của họ. Những bức ảnh còn gợi lại vụ việc cố công nương Diana, mẹ của William, qua đời trong một tai nạn xe hơi khi đang chạy trốn những tay săn ảnh ở Paris năm 1997.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC