Ngày 18 Tháng 8, 2013 | 04:28 PM

Đoạn quảng cáo sushi đầy ý nghĩa gây "sốc" của người Nhật

Đoạn quảng cáo sushi đầy ý nghĩa gây "sốc" của người Nhật
  MỚI NHẤT

Sau người Thái, cư dân mạng tiếp tục bị sốc với đoạn quảng cáo "sushi" đầy sáng tạo của người Nhật.

Chắc hẳn bạn vẫn còn chưa quên được đoạn quảng cáo áo ngực mà “nam giới cũng có thể dùng được” mới gây sốt trong cộng đồng mạng trong thời gian qua. Chẳng biết có sự học hỏi ý tưởng nào từ phía người Thái hay không mà giờ đây, tiếp tục là người Nhật khiến cho mọi người phải sốc khi xem đoạn quảng cáo mới về món ăn truyền thống sushi của mình.

Đoạn quảng cáo sushi đầy ý nghĩa gây "sốc" của người Nhật 1
Cuộc hẹn hò trong mơ của cặp đôi trẻ

Mở đầu bằng kịch bản quen thuộc của một cuộc hẹn hò giữa một chàng trai trẻ thành đạt và một cô gái xinh đẹp. Đoạn video đã nhanh chóng được đẩy lên cao trào với sự việc cặp đôi này bị quấy nhiễu bởi một con chó ở gần đó. Dù đã cố gắng hết sức xua đuổi song cô gái đành phải bất lực trước nguy cơ cuộc hẹn hò trong mơ của mình sắp bị phá hỏng.

Không còn gì để mất, cô gái lần lượt cởi bỏ đôi guốc đang đi và thậm chí là cả hai miếng độn ngực của mình để ném vào con chó. Và tất cả đều trở nên vô hiệu trước sự ngạc nhiên không ngớt của chàng trai trẻ, dĩ nhiên là không phải đến từ phía con chó nọ. Nhận ra mọi cố gắng xua đuổi con chó đều vô hiệu, cô gái cuối cùng cũng quyết định “tẩy trang” và lột bỏ cả bộ tóc giả của mình. Đây cũng là lúc cả chàng trai trẻ và các khán giả nhận ra một sự thật “bàng hoàng” không kém, cô gái thực ra lại là một người đàn ông trung niên cải trang thành.

Mời các bạn xem đoạn quảng cáo "khó đỡ" này.
 

Chắc hẳn bạn vẫn chưa thể hiểu được tại sao đoạn quảng cáo đầu tiên lại ăn nhập được với đoạn phim ngắn sau đó nói về loại sushi Gin No Sara. Theo ý kiến của phần lớn mọi người, có lẽ thương hiệu sushi này muốn khẳng định rằng “vẻ đẹp món ăn của họ là tinh khiết, hoàn mĩ thay vì giả tạo và đánh lừa thị giác con người trong khi mùi vị thật chẳng ra làm sao, khiến cho cả những con chó cũng phải ngao ngán”. Hiện tại, vì nội dung được cho là “không liên quan chút gì tới sushi” và thông điệp không lành mạnh, đoạn video này đang bị giới truyền thông Nhật Bản cấm phát sóng.

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC