Ngày 4 Tháng 7, 2013 | 12:05 PM

Đỗ xe trong garage, cả vợ lẫn chồng đều tử vong

Đỗ xe trong garage, cả vợ lẫn chồng đều tử vong
  MỚI NHẤT

Trong lúc đỗ xe, người vợ đã nhấn ga đè chết chồng. Bi kịch hơn nữa, khi cô cũng thiệt mạng ngay sau đó do ngoái đầu ra khỏi cửa xe nhìn chồng để rồi bị mắc kẹt giữa thành xe và bức tường bên cạnh.

Vụ việc thương tâm xảy ra vào ngày 18/6 vừa qua tại khu chung cư Yangguang Mingdu, Phụng Hóa, Chiết Giang, Trung Quốc khi một người phụ nữ cố gắng lùi chiếc ô tô SUV để đỗ vào bãi đỗ xe theo sự hướng dẫn của chồng.

Đỗ xe trong garage, cả vợ lẫn chồng đều tử vong 1
Hiện trường vụ việc.

Chỗ đỗ xe của vợ chồng trung niên được bao quanh bởi 3 bức tường và khá chật hẹp. Vào buổi tối ngày 18/6, khi cặp vợ chồng về đến garage của tòa chung cư, người chồng đã bảo vợ tập luyện kỹ năng đỗ xe bởi người vợ cũng mới biết lái xe và nhận bằng khoảng vài tuần trước.

Đỗ xe trong garage, cả vợ lẫn chồng đều tử vong 2
Cảnh sát đã có mặt tiến hành điều tra.

Theo lời của nhân chứng, lúc xảy ra tai nạn, người chồng đang đứng phía sau chiếc ô tô để căn chỉnh đường lùi, hướng dẫn vợ quay xe. Ban đầu, cô vợ lùi xe rất chậm, thế nhưng đột nhiên, chiếc xe mất kiểm soát lùi mạnh, đẩy mạnh người chồng về phía sau, khiến người đàn ông bị tử vong tại chỗ. Nghe thấy tiếng hét thất thanh của chồng, người vợ mở cửa ngoái ra nhìn. Do mất bình tĩnh nên người phụ nữ chưa hề tắt máy, bởi vậy chiếc xe vẫn theo đà lùi về phía sau. Đúng lúc này, đầu của người vợ bị mắc kẹt giữa bức tường và cửa xe.

Toàn bộ quá trình kinh hoàng và thương tâm này diễn ra trước sự chứng kiến của cô con gái 6 tuổi.

Một phóng viên của tờ báo Ningbo Evening News cho biết cảnh sát đã có mặt để tiến hành điều tra thêm.

Được biết, cặp đôi này có độ tuổi 41 và 42. Hai người đã có 2 cô con gái 6 và 16 tuổi. Cô con gái lớn mới thi đỗ vào cấp 3. Tai nạn bi thương cướp đi sinh mạng của cặp vợ chồng, để lại 2 cô con gái còn non nớt. Dư luận Trung Quốc đang vô cùng bàng hoàng trước vụ tai nạn này.

Theo Kenh14.vn/Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC