Ngày 12 Tháng 6, 2015 | 01:28 PM

Đi xe ôm xem phim mát, người đàn ông bị gãy "súng"

  MỚI NHẤT

Người đàn ông bị ngã khỏi xe máy trong lúc đang chăm chú xem phim khiêu dâm, khiến anh ta bị gãy 'súng'.

penis-4057-1434083393.jpg

Ảnh minh họa: Shanghaiist

Tai nạn xảy ra khi người đàn ông họ Yu đang ngồi ghế sau một chiếc xe ôm ở thành phố Thượng Hải cùng một người khác. Người tài xế lúc đó điều khiển xe với vận tốc vượt quá quy định cho phép.

Do đang mải xem phim khiêu đâm trên điện thoại để giải trí, nên khi xe phóng nhanh, Yu không giữ được thăng bằng và bị ngã khỏi xe. Theo Shanghaiist, lúc tiếp đất, "của quý" của anh bị tổn thương và bị rối loạn chức năng cương dương từ đó.

Hiện tại người đàn ông này đâm đơn kiện, đòi tài xế xe ôm phải bồi thường 65.000 USD cho những gì anh ta phải chịu đựng, Tomo News cho biết.

Tuần trước, chàng trai người Anh Alan Parke gặp tai nạn trong lúc đang say sưa làm "chuyện ấy" với cô bạn gái 22 tuổi Clarissa Cairns. Sau khi phẫu thuật, bác sĩ phải dựng "súng" của Alan lên để giúp nó nhanh phục hồi. Chàng trai trẻ đã phải nằm im trên gường suốt 8 tuần và hết 3 tháng mới khỏe mạnh trở lại.

"Tôi phải nghỉ việc 8 tuần và nằm lì trên giường. Hai tuần đầu, tôi phải gọi xe cấp cứu tới 7 lần vì không biết làm cách nào để cầm máu", anh nói thêm.

Hướng Dương/Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC