Ngày 23 Tháng 11, 2020 | 09:00 PM

Đi trên đường phát hiện tấm biển kỳ lạ, 2 thiếu niên tò mò giở lên thì bắt gặp đôi mắt nhìn lại mình, phải vội cầu cứu bố

  MỚI NHẤT

Vì tò mò muốn biết bên dưới tấm biển có gì, 2 thiếu niên đã tình cờ cứu được một sinh mạng.

Sự việc xảy ra khi thiếu niên Tyler Price cùng với em họ Eugene đang đi bộ trên phố ở Flint, Michigan, Mỹ. Trên đường đi, cả hai tình cờ nhìn thấy một tấm biển lạ lùng nằm dưới nền đất.

Đi trên đường phát hiện tấm biển kỳ lạ, 2 thiếu niên tò mò giở lên thì bắt gặp đôi mắt nhìn lại mình, phải vội cầu cứu bố - Ảnh 1.

Giống như thiếu niên tuổi teen khác, cả hai luôn tò mò về mọi thứ trên đời. Thế là Tyler dùng chân đá và cố hết sức nâng tấm biển ấy lên để xem có thứ gì đó bên dưới hay không. Và đúng như những gì mà Tyler dự đoán, không biết vô tình hay cố ý mà tấm biển ấy được đặt ngay trên miệng một cái hố sâu. Khi Tyler và Eugene nhìn xuống dưới, cả hai bắt gặp một cặp mắt nhìn về phía họ.

Tyler lấy hết can đảm nhìn xuống phía dưới trước khi cậu nhận ra một chú chó đáng thương đang bị mắc kẹt dưới hố. Cả hai cố gắng giải cứu con vật nhưng không thành, sợ rằng sẽ làm con vật trở nên hung tợn và chuyển sang chế độ tấn công nên quyết định nhờ bố của Tyler, ông George, đến giúp một tay.

Tuy nhiên, ông George chỉ đến cùng với thức ăn cho chó và nước trên tay để giúp con vật dưới hố không bị đói khát. Sau đó, ông gọi cho nhóm cứu hộ động vật địa phương Streethearts để yêu cầu được hỗ trợ.

Từ lúc bắt đầu, chú chó đã giương đôi mắt đáng thương nhìn về phía 3 con người đang nỗ lực cứu nó. Nó rên rỉ thút thít từng tiếng khiến 2 bố con Tyler và Eugene thêm xót xa. Khi họ đưa thức ăn xuống, con vật lập tức tiến đến ăn ngấu nghiến như thể nó đã bị bỏ đói rất lâu.

Nhận được tin báo, nhân viên của Streethearts lập tức có mặt tại hiện trường. Họ không mất quá lâu để đưa chú chó lên mặt đất nhờ vào dây thừng. Lúc này, mọi người mới nhận ra tình trạng tồi tệ của con vật: gầy nhom, xương nhô ra khỏi lớp da mỏng và thiếu sức sống. Sau đó, chú chó được đưa đến trung tâm cứu hộ. Tyler và Eugene gọi nó là Mars.

Đi trên đường phát hiện tấm biển kỳ lạ, 2 thiếu niên tò mò giở lên thì bắt gặp đôi mắt nhìn lại mình, phải vội cầu cứu bố - Ảnh 2.

Mars là một chú chó đáng yêu và thân thiện với tất cả mọi người. Một nhân viên của nhóm cứu hộ động vật địa phương, Terissa Kerr, mô tả con vật rất được lòng mọi người, nó hôn tất cả những người đến gần nó. Mars cũng khá tinh nghịch nên chẳng ai hiểu được lý do vì sao chủ nhân lại bỏ rơi con vật khiến nó trở nên thân tàn ma dại trước khi được cứu sống.

Câu chuyện này được chia sẻ lên Facebook và dân mạng dành nhiều lời khen cho nỗ lực cứu Mars của 2 thiếu niên Tyler và Eugene. Nếu không có cả hai và sự tò mò của họ thì có lẽ con vật đã chết dưới hố sâu. Không ít ý kiến bày tỏ sự phẫn nộ đối với chủ nhân của Mars.

Đi trên đường phát hiện tấm biển kỳ lạ, 2 thiếu niên tò mò giở lên thì bắt gặp đôi mắt nhìn lại mình, phải vội cầu cứu bố - Ảnh 3.
Đi trên đường phát hiện tấm biển kỳ lạ, 2 thiếu niên tò mò giở lên thì bắt gặp đôi mắt nhìn lại mình, phải vội cầu cứu bố - Ảnh 4.

Thái Anh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC