Ngày 26 Tháng 3, 2015 | 03:00 PM

Đệ nhất phu nhân Mỹ xuống tóc?

  MỚI NHẤT

Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama đã xuất hiện trong chương trình đố vui “Jeopardy” phát trên truyền hình tối 24/3 (giờ địa phương) với mái đầu trông như bị hói, khiến người xem không khỏi ngạc nhiên.

Bà Obama đã xuất hiện trong đoạn video phát trên chương trình Jeopardy để quảng bá chiến dịch chống béo phì ở trẻ em của mình, gọi là “Let’s Move” (tạm dịch là Hãy hành động).

Trong lần xuất hiện này, bà Obama đã trả lời thắc mắc về thói quen ăn uống lành mạnh. Tuy nhiên, chính ngoại hình của bà mới thu hút nhiều sự quan tâm của người xem.

Không ít người đã lên mạng để thắc mắc rằng chuyện gì đã xảy ra với mái tóc của đệ nhất phu nhân 51 tuổi này,

Đệ nhất phu nhân xuất hiện trong chương trình với chiếc đầu hói. Ảnh: Jeopardy

Đệ nhất phu nhân xuất hiện trong chương trình với chiếc đầu trông như bị hói. Ảnh: Jeopardy

Một người dùng trên mạng xã hội Twitter có biệt danh @crysyallewis60 viết: “Ồ, tại sao bà Obama lại bị hói trong chương trình Jeopardy. Chuyện này đã xảy ra khi nào?”. Một người khác tên Nicholle Cummings bình luận: “Bà Michelle Obama trông như bị hói trên Jeopardy”. Trái lại, một số ý kiến khác cho rằng đệ nhất phu nhân dường như đã cột tóc đuôi ngựa phía sau và do góc quay của camera khiến mọi người không nhìn thấy được phần tóc bị che khuất. Một người khác tỏ vẻ nghi ngờ: “Nghiêm túc chứ? Tóc bà ấy được buộc ra sau ư?”

Bà Obama trong chuyến thăm Nhật Bản hôm 18-3. Ảnh: EPA

Bà Obama trong chuyến thăm Nhật Bản hôm 18/3. Ảnh: EPA

Hiện chưa rõ đoạn video trên của bà Obama được quay khi nào bởi có những chương trình của Jeopardy được quay trước nhiều tháng. Hiện, cả chương trình Jeopardy và Nhà Trắng vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về vấn đề này.

Theo NLĐ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC