Ngày 21 Tháng 1, 2017 | 10:18 AM

Đệ nhất phu nhân Melania Trump tặng gì cho nhà Obama?

  MỚI NHẤT

Sáng 20/1, trước giờ ông Trump tuyện thệ nhậm chức, bà Trump tặng nhà Obama món quà trong chiếc hộp màu xanh trang nhã.

Trong một thông báo sau đó, Tiffany cho hay: "Nhà Trắng đã bảo trợ cho chúng tôi kể từ thời của Tổng thống Abraham Lincoln". Họ không tiết lộ nhiều về món qua bên trong chiếc hộp màu xanh.

Theo Guardian, sau đây là những món quà có thể được gia đình Trump chọn lựa.
Theo Guardian, sau đây là những món quà có thể được gia đình Trump chọn lựa.

Móc chìa khóa chữ U - 3.000 USD

Ngay sau lễ nhậm chức của tân tổn thống, ông Obama cùng gia đình sẽ có kỳ nghỉ tại California trước khi quay trở lại Washington. Họ sẽ sống trong một căn biệt thự ở ngoại ô thủ đô, cùng khu với cô con gái Ivanka của ông Trump.

Móc khóa óng ánh và lòe loẹt của thương hiệu Tiffany có thể là sự lựa chọn đầu tiên của gia đình ông Trump. Ảnh: Tiffany.

Vì vậy, một móc chìa khóa lòe loẹt và óng ánh của thương hiệu Tiffany là lựa chọn tuyệt vời và mang đầy tính ứng dụng.

Thìa bạc - 350 USD

Thìa dùng trong việc ăn uống, là biểu tượng cho sự săn sóc, quan tâm lẫn nhau. Ngoài ra, theo nhiều người, thìa cũng gợi nhắc tới sự bắt đầu một cuộc sống mới và sự thay đổi.

Thìa bạc là món quà mang nhiều ý nghĩa và biểu tượng trong nền văn hóa phương Tây. Ảnh: Tiffany.

Bạc biểu tượng cho tính rắn rỏi và những điều quý giá. Đó chính là những thông điệp mà ông Trump có thể muốn gửi gắm tới người tiền nhiệm của mình.

Đĩa bạc hình quả dứa - 350 USD

Đây là sự tri ân tới quê nhà Kenya của tổng thống Obama cũng như Hawaii, nơi ông sinh ra và lớn lên.

Món quà tri ân tới quê hương của ông Obama. Ảnh: Tiffany.

Cả Kenya và Hawaii đều là những vùng trồng dứa nổi tiếng trên thế giới. Món quà này của ông Trump sẽ khiến tổng thống mãn nhiệm tự hào về nhưng vùng đất tạo nên con người ông.

Ông Trump đã chính thức trở thành tổng thống thứ 45 của nước Mỹ sau lễ nhậm chức đầy cảm xúc tại thủ đô Washington. Tân tổng thống đã ký một số văn kiện đầu tiên tại tòa nhà Quốc hội Mỹ.

Bà Melania Trump xuất hiện tại Nhà Trắng và tặng bà Michelle Obama món quà được gói trong hộp. Chiếc hộp màu xanh cùng rải ruy băng trắng là đặc trưng của nhãn hiệu Tiffany & Co.

Tiffany chuyên kinh doanh những mặt hàng xa xỉ, họ có một cửa hàng trong tòa tháp Trump ở New York, vì vậy việc nhà Trump chọn món quà từ thương hiệu này là một điều không bất ngờ.

Theo Zing.vn

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC