Ngày 11 Tháng 7, 2013 | 02:06 PM

Đau lòng bé trai chết dưới đáy bể bơi phao

Đau lòng bé trai chết dưới đáy bể bơi phao
  MỚI NHẤT

Một gia đình người Mỹ đã vô cùng xót xa sau khi cậu con trai hai tuổi của họ bị chết đuối dưới đáy bể bơi phao cho trẻ em.

Thứ hai vừa qua, cậu bé Blake Metzger tới nhà ông bà ngoại chơi trong khi bố mẹ cậu đi làm. Khi một người bác của Blake đang chơi cùng cậu ở sân sau nhà ông bà thì bất ngờ bị đột quỵ.
Đau lòng bé trai chết dưới đáy bể bơi phao 1
Bể bơi nơi đã cướp đi sinh mạng của cậu bé 2 tuổi

Trong lúc ấy, tất cả mọi người đều tập trung vào để đưa người bác đó đi cấp cứu bỏ mặc cậu bé 2 tuổi Blake chơi một mình. Cậu bé tinh nghịch này đã tự mình trèo vào bể bơi phao dành cho trẻ em mà ông bà đặt trong vườn cho các cháu chơi đùa.

Chỉ vài phút sau, bà của Blake quay lại tìm cậu, bà đã vô cùng hoảng sợ khi phát hiện cháu mình đã bị bất tỉnh chìm nghỉm dưới đáy bể bơi. Mặc dù bà Blake đã cố dùng đủ mọi cách để sơ cứu cho cậu bé nhưng đều thất bại. Ngay lập tức cậu được đưa tới Bệnh viện Canonsburg cấp cứu.

Sau khi bác của Blake qua cơn nguy kịch hậu đột quỵ. Blake đã qua đời tại bệnh viện vào lúc 6h45 phút chiều cùng ngày. Blake qua đời là một mất mát vô cùng đau khổ đối với toàn bộ gia đình và người thân của cậu bé.

Bố mẹ Blake đã quyết định hiến toàn bộ nội tạng của cậu để giúp những gia đình khác có thể thoát khỏi nỗi đau mất đi những người thân yêu.

Sau vụ tai nạn đầy đau thương này xảy ra, gia đình Blake đã quyết định phá bỏ bể bơi trong vườn hoa để giảm bớt mối nguy hiểm đối với những em bé khác trong gia đình.

Theo VTC

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC