Ngày 9 Tháng 10, 2019 | 08:59 PM

Đang trên đường tới đám cưới, cô dâu bị người yêu cũ chặn xe cưỡng hôn, khuyên dừng cưới

  MỚI NHẤT

Mặc dù đã chia tay nhau từ lâu, cô dâu cũng đã yêu người mới và quyết định kết hôn nhưng chàng trai này dường như không chịu buông tay.

Chàng trai người yêu cũ mặc một bộ quần áo màu đen, đội mũ bảo hiểm xanh, phóng xe máy tới chặn xe hoa rồi cố gắng níu kéo cô dâu. Mặc dù biết rõ cô dâu đang trên đường tới địa điểm tổ chức đám cưới nhưng chàng trai này vẫn cố gắng thuyết phục cô đừng kết hôn nữa. Thậm chí, anh ta còn quỳ rạp xuống chân cô dâu, xin cô đừng tới lễ đường.Truyền thông địa phương đưa tin, sự việc xảy ra mới đây tại thành phố Medellin, thuộc tỉnh Antioquia, phía tây bắc Colombia. Một cô dâu mặc váy trắng đang ngồi trên một chiếc ô tô cổ để chuẩn bị tới lễ đường tổ chức đám cưới thì bị người yêu cũ chặn đường lại, âm mưu phá hủy đám cưới.

Đang trên đường tới đám cưới, cô dâu bị người yêu cũ chặn xe cưỡng hôn, khuyên dừng cưới - Ảnh 1.

Cô dâu bị người yêu cũ chặn đường.

 Chưa dừng lại ở đó, anh người yêu cũ này còn cố gắng tiếp cận cô dâu và cưỡng hôn cô, nhưng bị cô dâu nhanh chóng đẩy ra. Đoạn clip do một nhân chứng ghi lại nghe thấy rõ tiếng chàng trai nói với cô dâu: "Đừng kết hôn!", còn những người xung quanh thì liên tục cổ vũ: "Hôn đi, hôn đi". Trong lúc đó, cô dâu tỏ rõ thái độ bối rối và khó chịu, liên tục đẩy người yêu cũ tránh xa mình.

Được biết, cô dâu và chàng trai này đã từng là người yêu của nhau. Tuy nhiên sau đó, vì những lý do riêng mà cặp đôi quyết định chia tay. Sau đó, cô dâu đã yêu người mới và tiến tới hôn nhân. Dường như chính cô dâu cũng vô cùng sốc và ngạc nhiên trước sự xuất hiện của người yêu cũ dai dẳng ngay trong ngày cưới của mình.

Đang trên đường tới đám cưới, cô dâu bị người yêu cũ chặn xe cưỡng hôn, khuyên dừng cưới - Ảnh 2.

Chàng trai cố gắng cưỡng hôn cô dâu.

 Theo truyền thông địa phương, sau khi bị người yêu cũ đeo bám, cô dâu đã quyết định bảo lái xe rời khỏi đó, bỏ lại anh chàng chưng hửng trên đường mà không đạt được ý định cướp dâu của mình.

Đoạn clip trên hiện đang được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội với rất nhiều bình luận. Hầu hết mọi người đều chỉ trích cách hành động của anh chàng người yêu cũ là kém văn minh.

"Anh ấy đã đánh mất cơ hội khi còn ở bên cô ấy thì bây giờ hãy để cô ấy kết hôn trong yên bình", cư dân mạng có tên Rosibel Lopez Gomez viết.

"Thật là một tình huống nhục nhã và lố bịch. Không ai ép buộc ai kết hôn, cô gái kết hôn là vì cô ấy muốn. Mọi người đều phải chịu trách nhiệm cho những hành động trong cuộc sống của họ. Cô gái này đã quyết định kết hôn nhưng anh chàng này đang làm nhục cô gái không còn yêu anh ta nữa", cư dân mạng có tên Flor de primavera chia sẻ.

Theo Khampha.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC