Ngày 18 Tháng 5, 2013 | 07:10 AM

Đâm vợ liên tục tới chết vì ghen

Đâm vợ liên tục tới chết vì ghen
  MỚI NHẤT

Sau khi gây án, Andrews gọi điện cho cảnh sát vờ như có một vụ tấn công vừa xảy ra và anh ta là nạn nhân bị đánh ngất đi.

Đâm vợ liên tục tới chết vì ghen 1
  Andrew Parsons và vợ Janee thuở còn mặn nồng. Ảnh: INS

Andrew Parsons, 38 tuổi, đã đấm vợ Janee ngã xuống nền nhà sau khi cả hai to tiếng vì Janee thú nhận cô đang chuẩn bị đi nghỉ cuối tuần cùng bạn trai mới. Chưa hả cơn ghen, Andrews tiếp tục vớ lấy con dao nhà bếp đâm vợ liên hồi mặc cho Janee cầu xin chồng tha chết và cậu con trai 5 tuổi năn nỉ bố gọi xe cấp cứu.

Toàn bộ âm thanh, lời nói diễn ra trong suốt vụ tấn công vô tình bị ghi lại trong chiếc máy ghi tiếng mà Andrew lén đặt dưới giường ngủ của vợ trước đó. Sự việc diễn ra 2 tuần sau khi cô Janee gửi tin nhắn cho bạn trai là Daniel Hansens, trong đó nói rằng vợ chồng cô có thể giết nhau sau khi mối quan hệ ngoài luồng này bị phát hiện.

Tại phiên tòa xét xử quận Oxford Crown, công tố viên Miranda Moore QC cho biết Andrew Parsons đã nói với cậu con trai nhỏ rằng Janee "rất ổn" trước khi ném xác nạn nhân vào nhà tắm và bỏ mặc cậu bé ở nhà một người hàng xóm.

Andrews sau đó gọi điện cho cảnh sát vờ như có một vụ tấn công vừa xảy ra và ông là nạn nhân bị đánh ngất đi, Mirror cho biết.

Các công tố viên tại tòa án đã nhận được một máy ghi âm dưới giường cô Janee được cho là của Andrew ngấm ngầm theo dõi các cuộc trò chuyện của vợ sau khi có một người họ hàng tới nhà và tìm thấy nó.

Đoạn ghi âm có ghi lại tiếng la hét của hai mẹ con cô Janee cũng như câu "Cô xứng đáng bị như thế" khi Andrew gây án. Công tố viên Miranda Moore cũng nói thêm rằng khi bị đánh, Janee liên tục cầu xin Andrew dừng tay, đồng thời trấn tĩnh cậu con trai 5 tuổi bằng câu "Mẹ không sao".

Hiện tại, Andrew Parsons vẫn một mực chối tội giết người trước tòa án Oxford. Người phát ngôn tại tòa từ chối tiết lộ thông tin về những buổi hầu tòa tiếp theo của Parsons.

Cặp vợ chồng kết hôn cách đây 8 năm nhưng không hạnh phúc. Đến tháng 10 năm ngoái, Janee đã muốn chuyển ra ngoài ở cùng bạn trai nhưng Andrews không cho phép. Cô đồng ý ở lại cho đến Giáng sinh.
Theo Hướng Dương
Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC