Ngày 21 Tháng 12, 2019 | 11:40 AM

Cựu hoa hậu ngồi tù vì gửi ảnh nóng cho học sinh

  MỚI NHẤT

Một cựu hoa hậu người Mỹ đối diện với bản án 2 năm tù khi gửi ảnh khiêu dâm cho nam sinh. Tại tòa, cô thừa nhận hành động của mình là sai lầm.

Theo Metro, trong phiên xét xử hôm 17/12, Ramsey BethAnn Bearse - Hoa hậu bang Kentucky năm 2014 - đã thừa nhận có hành động gửi ảnh khiêu dâm cho một học sinh 15 tuổi.

Theo lời khai, ban đầu Bearse chỉ muốn cho chồng xem những khoảnh khắc đó nhưng lại ấn nhầm nút gửi tới tài khoản cậu học trò. "Sau loạt hình đó, cậu bé tiếp tục yêu cầu tôi gửi thêm ảnh. Điều này khiến tôi hốt hoảng và nhận ra mình đã sai", cô kể.

"Dù biết nhầm lẫn nhưng tôi vẫn phải gửi thêm vì yêu cầu, tôi sợ nếu không gửi thì những hình ảnh sẽ bị phát tán vì không thể xoa dịu được cậu ấy", cựu hoa hậu nói thêm.

Cựu hoa hậu ngồi tù vì gửi ảnh nóng cho học sinh - Ảnh 1.

Ramsey BethAnn Bearse buồn bã khi vướng vào bê bối gửi ảnh nhạy cảm cho học sinh cấp 2.

Trước tòa, Ramsey BethAnn Bearse khai cả hai trao đổi ảnh với nhau từ tháng 8 tới tháng 10/2018. Trong đó có tổng cộng 4 bức ảnh nóng từ cựu hoa hậu. Hành vi sai trái của BethAnn Bearse bị phát hiện vào năm ngoái, khi phụ huynh  cậu học trò kia tìm thấy ảnh khỏa thân trong điện thoại của con họ. Cảnh sát cho biết cha mẹ của cậu bé 15 tuổi rất sốc, và sau đó đã nhờ tới cơ quan chức năng để giải quyết.

Trước đó, mối quan hệ của cậu học sinh và người đẹp 9X được cho là khá thân thiết. Bearse nhớ lại: "Thằng bé từng kể với tôi kế hoạch nghỉ hè và hỏi tôi nhiều vấn đề khác nữa. Tôi nhận ra mình đã đi quá giới hạn khi đồng ý chia sẻ cho cậu ta rất nhiều chuyện mà bản thân đã trải qua ở thời điểm ấy".

Theo nguồn tin, khung hình phạt của BethAnn Bearse là 2 năm tù. Bản án sẽ được tuyên vào đầu năm sau.

Trở về sau cuộc thi, cô bắt đầu công việc giảng dạy tại trường trung học Andrew Jackson ở Cross Lanes, West Virginia cho đến khi bị bắt vào tháng 12/2018.

Theo Tri thức trực tuyến

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC