Ngày 9 Tháng 4, 2020 | 09:00 PM

Cuộc gọi video của Công nương Kate và Hoàng tử William đến một trường Tiểu học được lòng dân chúng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Cặp đôi "trụ cột" hiện tại của hoàng gia Anh tiếp tục ghi điểm khi thực hiện cuộc điện thoại đến động viên một trường Tiểu học.

Nếu như trong dịch COVID-19, Meghan Markle tự cô lập mình cùng chồng con tại Mỹ với vô vàn toan tính cho cá nhân thì vợ chồng Công nương Kate và Hoàng tử William lại khác, họ thể hiện rõ vị thế của mình trong hoàng gia Anh. Và điều quan trọng là cặp đôi liên tục ghi điểm trong mắt dân chúng xứ sở sương mù.

Không có em dâu suốt ngày "so kè" ở bên, Công nương Kate Middleton cũng trở nên thoải mái và tự tin hơn với vai trò của mình. Cô tích cực đưa tay ra làm nhiều việc có ích khi Thái tử Charles và Nữ hoàng Anh cần được nghỉ ngơi trong dịch COVID-19 đang bùng phát tại Anh.

Cụ thể mới đây, ngày 8/4, Công nương Kate và chồng đã lần đầu tiên thực hiện nhiệm vụ hoàng gia thông qua cuộc gọi video do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Cuộc gọi video của Công nương Kate và Hoàng tử William đến một trường Tiểu học được lòng dân chúng - Ảnh 1.

Hình ảnh giản dị của William và Công nương Kate trong cuộc gọi video đến trường Tiểu học.

Vợ chồng Công tước xứ Cambrigde đã gọi điện đến giao lưu với các nhân viên và các em học sinh của một trường tiểu học ở Lancashire. Đây là ngôi trường hiếm hoi được hoạt động trong thời điểm dịch bệnh khi mà các giáo viên tại đây đang giúp đỡ chăm sóc con em của những nhân viên y tế trong tuyến đầu chống dịch.

Điều ấn tượng nhất trong mắt công chúng là họ xuất hiện với vẻ ngoài giản dị và có cuộc trò chuyện sôi nổi, thân thiện với các thành viên trong ngôi trường này. Vợ chồng Hoàng tử William - Kate đã lắng nghe và chia sẻ những khó khăn mà nhà trường cùng các giáo viên và các em học sinh đang phải đối mặt khi dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Nội dung trong cuộc gọi video này cũng được dân chúng ca ngợi. Vợ chồng Kate và William đã nói lời động viên và cảm ơn đến các nhân viên trong trường đã hết mình giúp đỡ các em nhỏ trong thời điểm khó khăn như hiện nay. Sự xuất hiện mới nhất của cặp đôi hoàng gia đã nhận được lời khen ngợi của dư luận. Dù đang tự cách ly tại nhà nhưng họ vẫn miệt mài làm việc, hỗ trợ tích cực các hoạt động phòng chống dịch COVID-19 của đất nước.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC