Ngày 28 Tháng 10, 2019 | 08:24 AM

Công nương Meghan mặc váy giống Hoàng hậu Tây Ban Nha

  MỚI NHẤT

Nữ công tước xứ Sussex nổi bật trong chiếc váy da gần 500 USD mà Hoàng hậu Letizia vừa mặc một ngày trước đó.

Theo các chuyên gia hoàng gia, cựu diễn viên Mỹ dường như đã bắt đầu trở lại với phong cách mặc đồ bó quen thuộc khi lựa chọn chiếc váy của Hugo Boss trị giá 470 USD. Meghan phối váy với áo len cổ V màu mận ton sur ton và sơ vin để tôn vòng eo đang dần thon gọn sau khi sinh con đầu lòng.Vợ chồng Harry, Meghan đến lâu đài Windsor để trò chuyện về bình đẳng giới sáng 25/10. Ảnh: PA.

Công nương Meghan mặc váy giống Hoàng hậu Tây Ban Nha - Ảnh 1.

Vợ chồng Harry, Meghan đến lâu đài Windsor để trò chuyện về bình đẳng giới sáng 25/10. Ảnh: PA.

Cô chọn giày cao gót màu đỏ, vòng tay vàng, đeo khuyên tai bạc và cũng trang điểm mắt má tông màu hồng đỏ để phù hợp với trang phục. Váy áo của Nữ công tước xứ Sussex đều là đồ cô mới bổ sung vào tủ quần áo của mình, sau một thời gian mặc lại đồ cũ trong chuyến công du châu Phi hay tại lễ khai mạc chính thức của hội nghị thượng đỉnh One Young 2019 ở Kensington gần đây.

Chiếc váy lần này của Meghan được nhận xét giống hệt váy của Hoàng hậu Letizia của Tây Ban Nha mặc hôm 24/10 nhân chuyến thăm Hàn Quốc kéo dài hai ngày cùng chồng, Vua Felipe VI. Tuy nhiên, Hoàng hậu Letizia chọn áo sơ mi trắng với phần thêu cách điệu trên tay áo. Hoàng hậu 47 tuổi cũng chọn giày cao gót đỏ như Meghan nhưng với chất liệu da bóng, ton sur ton với chiếc clutch sành điệu của bà.

Công nương Meghan mặc váy giống Hoàng hậu Tây Ban Nha - Ảnh 2.

Hoàng hậu Letizia và Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc Kim Jung-sook tại Seoul, Hàn Quốc hôm 24/10. Ảnh: PA.


Vài ngày trước, vợ chồng Harry - Meghan thẳng thắn thừa nhận cuộc sống hoàng gia "không ổn" với họ trong bộ phim tài liệu của kênh ITV về chuyến công du kéo dài 10 ngày ở châu Phi. Nhà Sussex sẽ tiếp tục làm việc cật lực cho đến giữa tháng 11, sau đó họ sẽ tạm nghỉ khỏi các nhiệm vụ hoàng gia khoảng 6 tuần.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC