Ngày 31 Tháng 3, 2020 | 11:28 AM

Công nương Kate và Hoàng tử William nói là làm, quyết định trở thành "trụ cột" hoàng gia Anh đích thực

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Hoàng tử William và Công nương Kate đang trở thành tâm điểm của dư luận. Họ có nhiều hành động thể hiện bản thân xứng đáng với vị trí quan trọng trong hoàng gia.

Khi Nữ hoàng Anh và Thái tử Charles là đối tượng người cao tuổi cần nghỉ ngơi trong dịch COVID-19 thì vợ chồng Công nương Kate - Hoàng tử William trở thành trụ cột của hoàng gia Anh.

Không phụ lòng tin của mọi người, họ đã có nhiều việc làm khẳng định bản thân xứng đáng với vị trí quan trọng trong hoàng gia. Cụ thể, Hoàng tử William muốn làm phi công cứu thương COVID-19

Công nương Kate và Hoàng tử William nói là làm, quyết định trở thành trụ cột hoàng gia Anh đích thực - Ảnh 2.

William từng là phi công trong quân đội hoàng gia Anh.

Hoàng tử William có hai năm làm phi công cứu thương, chính vì vậy, anh muốn trở lại nghề cũ để giúp người dân Anh trong thời gian dịch COVID-19 đang bùng phát mạnh.

Theo The Sun ghi lại từ nguồn tin thân cận: "William đã nghiêm túc cân nhắc việc quay lại làm phi công cứu thương để giúp đỡ mọi người trong đại dịch này. Anh ấy biết rằng cả nước đang phải chống đỡ với đại dịch và anh ấy muốn giúp.

Nhưng điều đó khá phức tạp bởi trước đây William phải rời bỏ công việc phi công để làm nhiệm vụ của thành viên hoàng gia cao cấp. Vai trò của William hiện càng quan trọng khi Thái tử Charles nhiễm bệnh, Harry đã bỏ đi với Meghan và Hoàng tử Andrew bị cấm xuất hiện công khai. Nhưng William vẫn rất nóng lòng làm bất cứ điều gì có thể để chống dịch bệnh".

Công nương Kate và Hoàng tử William nói là làm, quyết định trở thành trụ cột hoàng gia Anh đích thực - Ảnh 3.

Vợ chồng Kate - Hoàng tử William.

Còn về phía Công nương Kate, cô luôn ở bên hỗ trợ chồng. Cụ thể, Kate hiện đang hỗ trợ một sáng kiến mới của Sức khỏe Cộng đồng Anh (PHE) với mục đích cải thiện sức khỏe tinh thần cho người dân đặc biệt là trẻ em trong thời gian dịch bệnh hoành hành. Cặp đôi hoàng gia muốn góp một phần công sức của mình để giúp đỡ người dân vượt qua đại dịch này.

Việc làm của vợ chồng Kate và William nhận được rất nhiều lời khen ngợi của dân chúng Anh quốc. Ai cũng tin tưởng William sẽ là một vị vua tốt trong tương lai, còn Kate là một hoàng hậu tuyệt vời.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC