Ngày 24 Tháng 3, 2017 | 01:56 PM

Công nương Kate thừa nhận từng thiếu tự tin khi làm mẹ

  MỚI NHẤT

Bà mẹ hai con nước Anh thừa nhận làm mẹ là cả một thách thức lớn mà cô phải đương đầu và cố gắng vượt qua.


Vợ chồng Kate bên hai con, hoàng tử George và công chúa Charlotte.

Vợ chồng Kate bên hai con, hoàng tử George và công chúa Charlotte.

Công nương Kate Middleton được xem là một trong số những bà mẹ nổi tiếng nhất thế giới, không chỉ bởi cô là con dâu hoàng gia, là mẹ của hai đứa trẻ, mà còn bởi tác phong quý phái, cách nuôi dạy, chăm sóc con khoa học, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Kate lúc nào trông cũng nhẹ nhàng, tinh khiết, nên khi nhìn bề ngoài người ta đều cho rằng cuộc sống của cô bên hai con, Hoàng tử George, 3 tuổi, và công chúa Charlotte, 1 tuổi, thật sự hoàn hảo. Tuy nhiên, biểu tượng thời trang nước Anh mới đây tiết lộ mọi việc không phải lúc nào cũng dễ dàng.

Trong bài phát biểu tại sự kiện từ thiện hôm 23/3, bà mẹ hai con đã miêu tả việc làm mẹ có ý nghĩa ra sao với cô.

"Cá nhân tôi, được làm mẹ là một trải nghiệm tuyệt vời và đáng giá. Tuy nhiên, nhiều khi nó cũng là một thách thức rất lớn, dù tôi có được sự hỗ trợ, giúp đỡ mà phần lớn các mẹ khác không có",Vanity Fair dẫn lời Kate chia sẻ.

Theo Kate, làm mẹ là sự pha trộn của rất nhiều cảm xúc, là sự vui mừng, mệt mỏi, yêu thương và lo lắng. "Bản tính cơ bản của bạn có thể thay đổi chỉ qua một đêm. Trước đây, bạn luôn nghĩ cho mình đầu tiên, nhưng khi đã lên chức mẹ, bạn lại phải đặt con cái lên trước", Kate nói.

Vợ hoàng tử Anh cũng thừa nhận cô không ít lần đối mặt với những thách thức trong quá trình làm mẹ, khiến cô thấy "thiếu tự tin" và "có cảm giác kém hiểu biết".

Hoàng tử William, chồng của Kate, cũng từng chia sẻ và thừa nhận về những khó khăn khi lên chức bố. Trong chương trình Talk Vietnam khi William tới thăm Việt Nam hồi tháng 11 năm ngoái, anh khẳng định: "Sự chuyển đổi từ một người đàn ông độc thân, độc lập tới cuộc sống hôn nhân, rồi có con là sự thay đổi lớn, ảnh hưởng cả cuộc đời".

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC