Ngày 10 Tháng 6, 2021 | 09:00 PM

Công nương Kate "ăn đứt" em dâu Meghan Markle trong cuộc chiến bán sách

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Kate Middleton và Meghan Markle cùng ra mắt sách nhưng kết quả ủng hộ từ độc giả lại khác nhau: Người được khen, kẻ bị chê...

2 nàng dâu hoàng gia Anh Kate Middleton và Meghan Markle luôn được dư luận quan tâm trong tất cả các hoạt động. Trong thời gian qua, Kate được yêu mến bởi chăm chỉ các hoạt động vì hình ảnh của gia đình hoàng gia, còn Meghan bị tẩy chay bởi những phát ngôn gây tranh cãi.

Gần đây, Meghan Markle đã hạ sinh con gái đầu lòng nên thái độ công chúng dành cho cô đã dịu đi rất nhiều. Dù liên tục tạo ra những cú sốc với hoàng gia nhưng việc sinh nở vừa qua đã giúp cô bình yên trong mắt những người thân của Hoàng tử Harry. Nữ hoàng Anh, Thái tử Charles, Hoàng tử William và vợ đều dành những lời chúc mừng chân thành đến cô. Tất cả đều chúc bé gái mới sinh có một cuộc sống khỏe mạnh vui vẻ.

Ngày 8/6 vừa qua, Meghan Markle còn xuất bản sách. Cô cho biết cuốn sách thiếu nhi mang tựa đề "The Brench" là sự khám phá về tình cảm cha con thông qua đôi mắt của một người mẹ. Meghan Markle khẳng định đây là món quà ý nghĩa mà cô dành cho Harry và Archie cũng như cho hàng triệu gia đình khác trên thế giới.

Công nương Kate ăn đứt em dâu Meghan Markle trong cuộc chiến bán sách - Ảnh 2.

Cuốn sách của Meghan Markle bị chê thê thảm.

Tuy nhiên, cuốn sách của "The Brench" này lại có kết quả không như mong muốn. Ở Anh, cuốn sách đã không lọt nổi vào top 200 sách bán chạy nhất của Amazon tại Anh và chỉ xếp hạng thứ 60 trong top những cuốn sách dành cho trẻ em bán chạy nhất. Ở Mỹ, cuốn sách này cũng chỉ xếp ở vị trí thứ 100 trên Amazon. Và dù tích cực truyền thông thì cuốn sách vẫn không bán chạy. Meghan Markle còn phải đại hạ giá bằng hình thức "mua 1 tặng 1".

Trong khi đó, cuốn sách "Hold Still" của Công nương Kate xuất bản vào hồi tháng 5 lại nhận được thông tin tích cực từ độc giả. Cuốn sách đầu tay của Kate Middleton đã giành ở vị trí thứ 2 những cuốn sách bán chạy nhất trên Amazon vào ngày đầu tiên ra mắt. Dù ra mắt được hơn 1 tháng, cuốn sách của Công nương Kate vẫn bán chạy và hiện đang đứng ở vị trí 113 trong top 200.

Ngoài ra, cuốn "The Brench" của Kate không nhận được phản hồi tích cực về nội dung. Độc giả cho rằng "The Brench" có nội dung, nhạt nhẽo không ấn tượng.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC