Ngày 6 Tháng 8, 2019 | 09:00 PM

Cộng đồng mạng hả hê với chiêu không cần đánh ghen vẫn khiến tiểu tam rụng sạch tóc của chị vợ cao tay, nào ngờ câu chuyện sau bức ảnh hoàn toàn khác

  MỚI NHẤT

Chiêu trừng trị con giáp thứ 13 cao tay thật nhưng đó có phải là câu chuyện do ai đó tự thêu dệt nên?

Mới đây, một câu chuyện "đánh ghen" gây xôn xao mạng xã hội ở Việt Nam vì "tuyệt chiêu" đánh ghen vô cùng cao tay của người phụ nữ. Bởi chẳng cần phải động tay, động chân hay làm ầm giữa đường phố đông đúc, người phụ nữ này cũng khiến "Tuesday" (kẻ thứ 3) của chồng phải bủn rủn chân tay.

Cụ thể, câu chuyện đăng tải trong một hội nhóm đông thành viên trên Facebook, vợ chồng này đã kết hôn được hơn 6 năm. Thời gian gần đây, chị vợ tìm được cách soi facebook chồng. Sau 1 thời gian, chị phát hiện chồng có bồ. Đọc những dòng tin nhắn ngọt ngào ấy, chị biết được anh chồng có ý định mua cho cô bồ nhí cặp dầu gội xả của Mỹ. Nắm được thóp, chị mua luôn lọ thuốc tẩy lông loại mạnh nhất về pha vào cặp dầu gội, xả Mỹ mà chồng định tặng Tuesday. Sau đó, cô bồ hốt hoảng nhắn tin hỏi anh chồng vì tóc bỗng dưng rụng hết. Lúc này, chị mới dùng facebook của chồng, để dằn mặt: "Xin lỗi cưng, có lẽ căn bệnh HIV của anh đã lây cho cưng rồi".

Cộng đồng mạng hả hê với chiêu không cần đánh ghen vẫn khiến tiểu tam rụng sạch tóc của chị vợ cao tay, nào ngờ câu chuyện sau bức ảnh hoàn toàn khác - Ảnh 1.

Câu chuyện khiến chị em đọc xong thấy hả hê vô cùng.

Ngay sau khi chia sẻ, câu chuyện trên không chỉ nhận được hàng chục nghìn lượt thích và bình luận mà còn có cả nghìn lượt chia sẻ, phần lớn là từ các chị em. Ai nấy đều không khỏi trầm trồ và thán phục trước cách hành xử của người vợ cao tay này. Thậm chí, nhiều người còn "ghim" ngay để phòng trường hợp cần dùng tới.

Cộng đồng mạng hả hê với chiêu không cần đánh ghen vẫn khiến tiểu tam rụng sạch tóc của chị vợ cao tay, nào ngờ câu chuyện sau bức ảnh hoàn toàn khác - Ảnh 2.

Lại còn có hình minh họa rõ ràng thế này cơ mà.

Câu chuyện được đăng kèm hình ảnh chai dầu gội mang nhãn hiệu nổi tiếng và cả bức ảnh chụp tóc rụng đầy bồn tắm khiến nhiều người "tin sái cổ".

Tuy nhiên, câu chuyện phía sau bức ảnh tóc rụng ấy lại hoàn toàn khác. Chủ nhân của đám tóc đen rối mù và chai dầu gội ấy chính là Ashley Rose Robinson ( 21 tuổi) ở New Richmond, Wisconsin (Mỹ).

Cộng đồng mạng hả hê với chiêu không cần đánh ghen vẫn khiến tiểu tam rụng sạch tóc của chị vợ cao tay, nào ngờ câu chuyện sau bức ảnh hoàn toàn khác - Ảnh 3.

Nhưng đây mới là câu chuyện thực về bức ảnh.

Tóc của Ashley vốn đen, dày và dài thế nhưng chỉ sau 1 lần gội đầu với dầu gội, xả mua ở WalMart, mái tóc của cô đã bị rụng gần hết. Mẹ của Ashley đã chia sẻ trải nghiệm kinh hoàng của con gái lên mạng xã hội và không ngờ nó lại gây sự chú ý của nhiều người. Vì vậy, chính Ashley đã lên tiếng để cảnh báo.

Ashley mua một loại dầu xả tóc từ siêu thị WalMart. Sau khi gội đầu, cô bôi loại dầu xả này lên tóc và bắt đầu thấy hiện tượng lạ.

Cộng đồng mạng hả hê với chiêu không cần đánh ghen vẫn khiến tiểu tam rụng sạch tóc của chị vợ cao tay, nào ngờ câu chuyện sau bức ảnh hoàn toàn khác - Ảnh 4.

"Như thói quen vào mỗi chủ nhật, tôi tắm và gội, nhưng hôm đó tôi phát hiện có thứ gì đó khác biệt và dầu xả không có mùi thơm. Tôi tiếp tục xả tóc rồi sấy khô tóc. Khi tôi vừa bỏ chiếc khăn trên đầu ra, nó bốc mùi kinh khủng. Tôi lại quay lại tắm, dùng dầu gội đầu khác nhưng khi tôi đặt tay nhẹ lên mái tóc, từng đám tóc dài cứ rơi tuột ra", Ashley kể.

Kiểm tra dầu xả vừa dùng, Ashley ngửi thấy mùi hắc giống như mùi kem tẩy lông mà cô thường sử dụng. Ngoài ra, dầu xả này còn có màu hồng kỳ lạ thay vì màu trắng thông thường.

Ashley nhập viện ngay tức khắc vì nghi ngờ bị bỏng hóa chất. Các bác sĩ cho biết cô bị bỏng da đầu khá nặng và chỉ còn cách cạo sạch đầu.

Cộng đồng mạng hả hê với chiêu không cần đánh ghen vẫn khiến tiểu tam rụng sạch tóc của chị vợ cao tay, nào ngờ câu chuyện sau bức ảnh hoàn toàn khác - Ảnh 5.

Vì chai dầu xả "dỏm", Ashley bị cạo trọc đầu.

Cô đến tiệm làm tóc với ý định nối tóc nhưng nhân viên nói rằng phần tóc còn lại quá ngắn nên không thể nối được. Vậy là Ashley đành phải để đầu trọc như vậy cho đến khi tóc mọc dài trở lại.

Cô quyết định chia sẻ câu chuyện của mình để cảnh báo mọi người nên thận trọng khi sử dụng các loại dầu gội, xả. Cảnh sát địa phương đã mở cuộc điều tra với nhân viên tại cửa hàng mà Ashley mua dầu xả.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC