Ngày 13 Tháng 6, 2018 | 04:08 PM

Công chúa Thụy Điển trừng mắt khi con gái lăn lộn trong lễ rửa tội

  MỚI NHẤT

Bé Leonore không để ý thái độ của mẹ, tiếp tục giơ hai chân lên làm lộ cả đồ lót, trước mặt quan khách trong lễ rửa tội em gái.

Ngày 8/6, vợ chồng Công chúa Madelaine làm lễ rửa tội cho con gái út, Công chúa Adrienne, tại nhà nguyện thuộc Điện Drottningholm ở thành phố Stockholm. Sự kiện quan trọng diễn ra trước sự chứng kiến của nhiều khách mời và được phát sóng trên toàn thế giới, theo News.

Tại buổi lễ, Công chúa Madelaine mặc váy hoa, trang điểm nhẹ nhàng và đội vòng hoa trên đầu. Cô điềm tĩnh bên cạnh chồng và ba con trong nghi lễ quan trọng của con gái 3 tháng tuổi.

Khi Tổng giám mục Antje Jackelén làm lễ rửa tội cho em gái, Công chúa nhỏ Leonore dường như cảm thấy quá nhàm chán. Thay vì ngồi yên, cô bé 4 tuổi bắt đầu lăn lộn trên sàn nhà.

Công chúa Madeleine, người lúc này đang bận bế bé Adrienne, cố gắng giữ bình tĩnh và trừng mắt lên để Leonore dừng ngay hành động kỳ lạ. Tuy nhiên, Leonore không mấy để ý tới cái nhìn của mẹ và vẫn tiếp tục lăn lộn, giơ hai chân lên, làm lộ cả đồ lót.

Trong khi đó, chồng của công chúa là Christopher O’Neil chỉ biết ngồi yên trước sự hiếu động của con gái.

Đoạn video sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức thu hút nhiều lượt xem. Không ít phụ huynh bày tỏ sự thông cảm đối với Công chúa Madeleine về tình huống khó xử này.

"Có phải người hoàng gia hay không thì trẻ con cũng vẫn là trẻ con và giống nhau cả thôi. Và chuyện một ông bố, bà mẹ phải xấu hổ vì con mình cũng là chuyện xảy ra trên khắp thế giới", một người dùng mạng bình luận.

"Thật là một bà mẹ tội nghiệp, tôi có thể cảm nhận được cô ấy đang sôi máu!", thành viên khác nhận xét.

Trong khi đó, nhiều người chỉ trích và cho rằng một đứa trẻ hoàng gia cần phải biết cách cư xử như thế nào ở nơi đông người.

"Chuyện gì đang xảy ra với người bố vậy? Ông ấy nên tiến tới mà bế con lên chứ. Cô bé đã đủ lớn để phải hiểu chuyện hơn. Thật không hiểu sao chồng công chúa lại có thể ngồi đó. Gia đình này có vấn đề sẵn rồi", một thành viên viết.

"Tôi không hiểu sao họ lại để cho cô bé hành xử như thế. Tất nhiên, nó chỉ là một đứa trẻ, nhưng hành động này thật sự không thể chấp nhận được!", một người nêu ý kiến.

Sau lễ rửa tội, gia đình Công chúa Madeleine cùng chụp vài bức ảnh kỷ niệm bên ngoài nhà nguyện. Và một lần nữa, Công chúa Leonore lại tiếp tục không hợp tác khi thờ ơ, không nhìn vào ống kính.

Công chúa Leonore không hợp tác trong khi chụp ảnh gia đình. Ảnh: Mega.
Công chúa Leonore không hợp tác trong khi chụp ảnh gia đình. Ảnh: Mega.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC