Ngày 22 Tháng 11, 2020 | 03:32 PM

Công chúa Jordan chi 1,2 triệu bảng mua quà cho nhân tình là vệ sĩ

  MỚI NHẤT

Công chúa Haya, vợ cũ của Mohammed bin Rashid Al Maktoum, chi 1,2 triệu bảng cho nhân tình là vệ sĩ người Anh và tặng anh này nhiều món quà, bao gồm đồng hồ đeo tay, xì gà và một khẩu súng săn trị giá 50.000 bảng.

Trong mối quan hệ kéo dài hai năm với Russell Flowers, một vệ sĩ người Anh, công chúa Haya đã yêu cầu anh này tháp tùng bà trong các chuyến thăm chính thức, cho anh biển số xe cá nhân, một tủ chứa xì gà và một chiếc nhẫn signet.

Công chúa Jordan chi 1,2 triệu bảng mua quà cho nhân tình là vệ sĩ - Ảnh 1.
Công chúa Haya Bint Hussen (Ảnh: AP)

Mối quan hệ được cho là đã khiến cuộc hôn nhân kéo dài bốn năm của Russell Flowers đổ vỡ và dẫn tới ly dị, The Telegraph dẫn nguồn tin thân cận cho biết.

Mối quan hệ giữa công chúa Haya và Flowers được biết đến lần đầu tiên hồi đầu năm, trong một vụ tranh chấp giữa bà và chồng cũ được giải quyết tại Tòa án Cấp cao. Hồi tháng 03, bà được trao quyền nuôi hai con.

Bạn bè nói rằng Flowers, 37 tuổi, "chìm đắm" trong mối quan hệ với công chúa Haya.

Một nguồn tin giấu tên cho biết vợ của Flowers đã rất tuyệt vọng khi chứng kiến chồng mang quà của nhân tình về nhà, nói thêm rằng "Công chúa đã sử dụng gia tài khổng lồ để cuốn hút anh ta. Anh ta là cựu binh, bỗng chốc được đi máy bay riêng của tỷ phú. Tôi cho rằng anh ta chìm đắm trong trải nghiệm đó".

Mối quan hệ hai năm đã khiến công chúa Haya phải rời khỏi Dubai sau khi bị chồng phát hiện, theo The Telegraph.

Flowers từ chối bình luận về thông tin cho rằng anh có quan hệ với công chúa Haya, trong khi đại diện của công chúa không bình luận gì về vụ việc.

Theo Hồ Anh/Người đưa tin

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC