Ngày 6 Tháng 10, 2017 | 08:22 AM

Con văng xuống đường vì mẹ quên khóa cửa ôtô

  MỚI NHẤT

Một bé gái 2 tuổi bị ngã khỏi ôtô nhưng chỉ bị thương nhẹ sau khi vô tình mở cánh cửa không khóa phía sau.

Theo đoạn video được trang Kan Kan News đăng tải, bé gái hai tuổi mấp mé ở ghế sau của chiếc xe màu đỏ trong khi cửa sau mở toang trên một con đường tại thành phố Tương Dương, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc vào ngày 29/9. Bé gái đã bị ngã xuống đường khi chiếc xe rẽ phải.

Em bé bị thương nhẹ nhưng vẫn có thể đứng lên. Chị Liu, mẹ của bé gái đồng thời là người lái xe, không hề biết con mình bị ngã cho đến khi nghe tiếng khóc và thấy con chạy theo xe.


Em bé bị rơi ra khỏi xe khi mẹ rẽ phải.

Em bé bị rơi ra khỏi xe khi mẹ rẽ phải.

Liu dừng xe ngay lập tức để đón con. Cô bị cáo buộc để con ngồi trên ghế sau một mình mà không thắt dây an toàn cũng như không khóa cửa xe.

Zhang Long, một cảnh sát giao thông địa phương, hỏi Liu tại sao không sử dụng khóa trẻ em trong xe. Liu trả lời rằng cô không biết xe có chức năng khóa đó và cũng không biết sử dụng nó như thế nào. Liu cũng cho biết cô sợ con gặp nguy hiểm khi ngồi phía trước nên mới đưa con ra ngồi sau.


Cảnh sát Zhang Long hướng dẫn người mẹ cách chốt khóa cửa.

Cảnh sát Zhang Long hướng dẫn người mẹ cách chốt khóa cửa.

Theo quy chế bảo vệ trẻ vị thành niên ở Trung Quốc, trẻ em dưới 4 tuổi phải đeo dây an toàn và có ghế ngồi riêng trong khi đi xe. Cha mẹ cũng được cảnh báo nên bật khóa trẻ em trong khi lái xe.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC