Ngày 29 Tháng 9, 2020 | 09:00 PM

Con dâu để người tình hành động nhạy cảm trên mặt báo, Nữ hoàng Anh nổi giận đùng đùng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Nữ hoàng Anh đã không thể kìm được cơn giận dữ khi con dâu thứ 2 của bà để người tình "mút chân" trong một chuyến nghỉ ngơi.

Bà Sarah Ferguson là vợ của Hoàng tử Andrew từ năm 1986-1996. Trong 10 năm kết hôn, cặp đôi có những khoảnh khắc ngọt ngào nhưng cũng có thời điểm rơi vào khủng hoảng. Chính giai đoạn trục trặc này đã khiến cuộc hôn nhân của họ đi vào ngõ cụt. Và thời gian này bà Sarah Ferguson nảy sinh tình cảm với người tình triệu phú dẫn đến những tai tiếng không đáng có trong hoàng gia Anh.

Cụ thể, tờ Daily Mirror đã chụp lại được những hình ảnh thân mật của bà và người tình vào hồi tháng 8/1992. Trong ảnh, bà Fergie đang được cố vấn tài chính, triệu phú bang Texas John Bryan, mút ngón chân. Những bức ảnh khác ghi cảnh hai người hôn, ôm ấp và nô đùa dưới bể bơi. Có bức Công chúa Eugenie, lúc đó 2 tuổi, đứng nhìn Bryan hôn môi mẹ.

Con dâu để người tình hành động nhạy cảm trên mặt báo, Nữ hoàng Anh nổi giận đùng đùng - Ảnh 2.

Bà Sarah Ferguson để người tình thân mật trước ống kính của các tay săn ảnh.


Sau đó những hình ảnh thân mật của Sarah Ferguson được đăng tải trên tờ báo Mirror. Và các thành viên hoàng gia Anh đều có tờ báo này. Nữ hoàng Anh đã nổi giận đùng đùng khi thấy cảnh thân mật của con dâu cùng người tình. Ở thời điểm ấy, Fergie vẫn còn trong cuộc hôn nhân với Hoàng tử Andrew.

Sau đó, Nữ hoàng cũng nói rõ trong một tuyên bố rằng bà sẽ không chịu trách nhiệm cho các khoản nợ của Sarah Ferguson.

4 năm sau sự việc ồn ào, bà Ferguson và Hoàng tử Andrew quyết định đường ai nấy đi. Hậu ly hôn, các tờ của Anh bắt đầu phê phán lối sống của Sarah. Tuy nhiên, Sarah Ferguson không quá bận tâm về điều này. Trước những tò mò về lý do ly hôn, bà cho biết bà không thể chịu đựng được chồng bà với tư cách là một Sĩ quan Hải quân luôn phải xa nhà trong thời gian dài. Bà tâm sự: "Thứ mà tôi có được không phải là một người đàn ông, mà là một tòa cung điện".

Con dâu để người tình hành động nhạy cảm trên mặt báo, Nữ hoàng Anh nổi giận đùng đùng - Ảnh 3.

Hình ảnh đám cưới của Hoàng tử Andrew năm 1986.


Thời gian trôi qua, sự việc cũ không còn được nhiều người nhắc đến. Bà Sarah Ferguson có một cuộc sống bình lặng ở tuổi 61. Bà giữ mối quan hệ bình thường với chồng cũ và Nữ hoàng Anh. Trong khi đó cha chồng của bà là Hoàng thân Phillip vẫn chưa nguôi giận với con dâu. Bởi vì scandal năm đó đã làm ảnh hưởng đến danh tiếng của hoàng gia Anh rất nhiều.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC