Ngày 19 Tháng 6, 2014 | 04:10 PM

Cô gái nhảy lầu tự tử vì bạn trai bỏ nhà đi xem World Cup

Cô gái nhảy lầu tự tử vì bạn trai bỏ nhà đi xem World Cup
  MỚI NHẤT

Bên cạnh không khí sôi động mà World Cup mang lại, ngày hội bóng đá này cũng đang gây nên những hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Cô gái nhảy lầu tự tử vì bạn trai bỏ nhà đi xem World Cup 1

Thức đêm xem World Cup liên tục khiến cuộc sống của nhiều người bị xáo trộn, thậm chí tính mạng cũng bị đe dọa.

 
Theo thông tin từ báo chí Trung Quốc, rạng sáng ngày 17/6 vừa rồi đã xảy ra vụ tự tử rất thương tâm của 1 cô gái trẻ mà nguyên nhân được bắt nguồn từ ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh đang diễn ra ở Brazil.

Theo đó, cô gái trẻ trong lúc bức xúc vì bạn trai bỏ đi xem World Cup đã nhảy từ tầng 9 một tòa nhà cao tầng tại thành phố Liêu Ninh, tỉnh Đại Liên. Phía cảnh sát cho hay, trước khi tự tử, cô gái và người bạn trai khoảng 40 tuổi đã cãi vã nảy lửa. Nguyên do là anh ta không chịu ở nhà vì muốn ra ngoài xem World Cup. Dù được đưa vào bệnh viện ngay sau đó nhưng cô gái xấu số vẫn không giữ được mạng sống của mình.
 
Được biết, ngoài cái chết thương tâm của cô gái kể trên, theo ghi nhận, World Cup đã cướp đi sinh mạng của ít nhất 4 người khác tại Trung Quốc. Nguyên nhân tử vong của các fan này đa phần đều bắt nguồn từ việc thức khuya liên tục để xem bóng đá, hay đột quỵ vì chứng kiến những diễn biến của trận đấu.
 
May mắn không mất đi tính mạng nhưng một phụ nữ 26 tuổi ở thành phố Trùng Khánh đã sẩy thai do cô hò hét và nhảy lên ghế sau chiến thắng 4-0 của đội tuyển Đức trước đội tuyển Bồ Đào Nha. Trước đó, bà bầu này đã thức liên tục 4 đêm để xem các trận đấu World Cup.
 
Theo trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC