Ngày 26 Tháng 10, 2015 | 09:29 PM

Cô dâu khoe giấy chứng nhận còn trinh trong ngày cưới

  MỚI NHẤT

Cô dâu trẻ đã trình "tờ giấy chứng nhận trinh tiết" lên cha mình vào đám cưới xa hoa diễn ra hôm 10/10 và cho biết chồng cô cũng còn "zin" cho tới ngày họ chính thức nên duyên vợ chồng.


Brelyn khoe chứng nhận còn trinh bên cạnh cha là mục sư Mike Freeman. Ảnh: Clark Bailey Photography

Brelyn khoe chứng nhận còn trinh bên cạnh cha là mục sư Mike Freeman. Ảnh: Clark Bailey Photography

Brelyn Bowman, đến từ bang Maryland (Mỹ), đã trình "tờ giấy chứng nhận trinh tiết" lên cha mình, mục sư Mike Freeman, vào đám cưới xa hoa diễn ra hôm 10/10. "Đây là cách để tôi bày tỏ sự kính trọng với bố", cô dâu nói. "Ông đã rất vui bởi ông không hề yêu cầu tôi phải làm vậy".

Cô dâu mới cho biết chồng cô, anh Timothy Bowman, cũng còn "zin" cho tới ngày họ chính thức nên duyên vợ chồng hồi đầu tháng này. Trước lần hẹn hò đầu tiên, cả hai đã nói về việc làm thế nào để kiềm chế quan hệ tình dục cho tới ngày làm đám cưới. Ngoài ra, trong 3 năm yêu nhau, cả hai cũng rất nhiều lần cố gắng kiềm chế mình để không đi quá giới hạn mà họ đặt ra trong tình yêu.

Brelyn cho biết năm 13 tuổi cô từng thề sẽ giữ trinh tiết và chỉ làm "chuyện ấy" với người sau này sẽ trở thành chồng mình. Cô gái cho biết sự chung thủy là một phần vô cùng quan trọng trong cuộc sống của chính cô. Bố cô, ông Mike Freeman, là mục sư của Fith Christian Center ở Temple Hills.

Theo New York Daily News, chị gái chính là người truyền cảm hứng, khiến Brelyn nảy ra ý tưởng làm giấy chứng nhận trinh tiết. Bác sĩ phụ khoa là người đã kiểm tra và xác nhận màng trinh của Brelyn vẫn còn nguyên.

"Khi chị gái tôi kết hôn, chị ấy cũng chưa từng quan hệ tình dục. Đó là một tấm gương cho tôi, vì thế tôi cũng muốn trở thành tấm gương cho những người khác", cô cho biết.


Cô dâu hạnh phúc bên chú rể Timothy Bowman, người khẳng định vẫn còn là trai tân cho tới ngày cưới. Ảnh: Clark Bailey Photography

Cô dâu hạnh phúc bên chú rể Timothy Bowman, người khẳng định vẫn còn là trai tân cho tới ngày cưới. Ảnh: Clark Bailey Photography

Tuy nhiên, nhiều ý kiến phản đối và cho rằng màng trinh không hề liên quan tới trinh tiết. Nó có thể bị rách khi phụ nữ làm "chuyện ấy", nhưng trong một số trường hợp, màng trinh của một cô gái có thể không bị ảnh hưởng dù cô ta từng sex với đàn ông.

"Giá trị của một người phụ nữ chẳng liên quan gì tới cách bạn giữ màng trinh ra sao hay bạn từng sex với bao nhiêu người cả", một thành viên trên Instagram bình luận. "Điều này thật là bệnh hoạn".

Cặp vợ chồng mới cưới chết thảm ngay trong tuần trăng mật Cặp vợ chồng mới cưới chết thảm ngay trong tuần trăng mật

Cặp vợ chồng mới cưới đã bị dòng nước xiết cuốn đi trong khi đang bơi, tận hưởng tuần trăng mật của mình. Tai họa xảy ra chưa đầy 1 tuần sau đám cưới trong mơ của họ.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC