Ngày 24 Tháng 6, 2020 | 11:32 AM

Cô con gái bà vợ 3 của ông trùm sòng bạc Macau: Tiểu thư cành vàng lá ngọc có nhan sắc ai nhìn cũng mê đắm

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Hà Siêu Liên con gái của ông trùm sòng bạc vừa qua đời ở tuổi 98 có vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành. Không chỉ xinh đẹp, cô còn rất tài năng.

Bà Trần Uyển Trân chính là người vợ 3 kín tiếng nhưng cực kỳ cao thủ của ông Hà Hồng Sân - trùm sòng bạc Macau. Bà Trần Uyển Trân sinh ra trong 1 gia đình hết sức bình thường. Sau khi học xong trung học, bà bắt đầu học ngành hộ lý và vào làm việc tại bệnh viện.

Một cô gái hết sức bình thường tưởng chừng như cả đời sẽ chẳng có liên quan gì đến trùm sòng bạc Hà Hồng Sân. Tuy nhiên, có lẽ là do sự đưa đẩy của vận mệnh, chị gái của bà - Trần Uyển Phương - đã dẫn dắt cho mối nhân duyên này. Trần Uyển Phương là con gái nuôi của cha bà hai Lam Quỳnh Anh.

Cô con gái bà vợ 3 của ông trùm sòng bạc Macau: Tiểu thư cành vàng lá ngọc có nhan sắc ai nhìn cũng mê đắm - Ảnh 1.

Vẻ đẹp ngọt ngào của ái nữ ông trùm sòng bạc Macau.

Không chỉ thế, bà Trần Uyển Phương còn kết hôn với cháu ngoại của trùm sòng bạc nên việc sắp xếp cho em gái trở thành nữ y tá chăm sóc cho bà cả Lê Uyển Hoa cũng chẳng phải là việc khó.

Cơ hội đến với Trần Uyển Trân khi cả 2 bà vợ của ông Hà Hồng Sân đều không có điều kiện thuận lợi nhất để gần gũi ông. Cuối cùng từ năm 1985, bà làm vợ tỷ phú dù lúc đó pháp luật không còn áp dụng chế độ đa thê và nhận quà cưới từ chồng là hai căn hộ ở vịnh Repulse.

Cô con gái bà vợ 3 của ông trùm sòng bạc Macau: Tiểu thư cành vàng lá ngọc có nhan sắc ai nhìn cũng mê đắm - Ảnh 2.

Nét cá tính của Hà Siêu Liên.

Sau khi làm vợ ông trùm Hà Hồng Sân, bà sinh 2 con gái, 1 con trai. Dù im hơi lặng tiếng hơn so với những người vợ khác, Trần Uyển Trân vẫn chứng tỏ được mình là một người thâm sâu khó lường. Thay vì ra mặt cạnh tranh, bà luôn biết nhường nhịn, duy trì mối quan hệ hòa hoãn với những người vợ khác, thậm chí còn biết cách lấy lòng em gái trùm sòng bạc là Hà Uyển Kỳ. Và chính sự biết tiến biết lùi của mình, bà Trần Uyển Trân có được khối tài sản khổng lồ.

Không chỉ giàu có, bà còn có 3 người con nổi tiếng xinh đẹp nhất số các con của ông trùm sòng bạc Hà Hồng Sân.

Cô con gái bà vợ 3 của ông trùm sòng bạc Macau: Tiểu thư cành vàng lá ngọc có nhan sắc ai nhìn cũng mê đắm - Ảnh 3.

Nhan sắc xinh đẹp khiến Hà Siêu Liên luôn gây được sự chú ý.

Tiêu biểu nhất phải nhắc đến cô con gái thứ 2 tên Hà Siêu Liên. Tiểu thứ họ Hà sinh năm 1991 tại Hồng Kông. Vì là con của ông trùm sòng bạc Macau nên từ khi ra đời, cô đã được dư luận đặc biệt quan tâm. Điều khiến người ta ấn tượng nhất về Hà Siêu Liên chính là vẻ ngoài xinh đẹp, vóc dáng quyến rũ và khí chất quyền quý khiến vạn người say mê.

Không chỉ xinh đẹp mà còn Hà Siêu Liên còn tài năng, cô từng du học tại Anh và tốt nghiệp trường Royal Holloway với thành tích xuất sắc. Sau khi trở về, dưới sự hậu thuẫn của gia đình, tiểu thư 9X bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và hoạt động phúc lợi cộng đồng. Năm 2016, Hà Siêu Liên được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của Macau Legend Development.

Cô còn mở quỹ bảo hiểm và nhà hàng tại Hồng Kông. Năm 2019, cô được bổ nhiệm làm thành viên của Hội nghị Hiệp thương Chính trị thành phố Phật Sơn.

Cô con gái bà vợ 3 của ông trùm sòng bạc Macau: Tiểu thư cành vàng lá ngọc có nhan sắc ai nhìn cũng mê đắm - Ảnh 4.

Gia đình Hà Siêu Liên.

Tuy có nhan sắc xinh đẹp, sự nghiệp thành công nhưng Hà Siêu Liên lại không nhận được nhiều tình cảm của bố. Khi còn nhỏ, Hà Siêu Liên còn không biết cha của mình là ông trùm sòng bạc. Khi về nhà cô hỏi lại mẹ mới biết thân thế của mình.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC