Ngày 31 Tháng 12, 2019 | 09:00 PM

Chú rể chiếu cảnh cô dâu sex với anh rể

  MỚI NHẤT

Hận vì bị phản bội, chú rể phát video cô dâu ôm ấp, quan hệ tình dục với chồng của chị gái trên giường cho các khách khứa trong đám cưới xem.

Đoạn video sex dài 5 phút được chú rể phát trên màn hình lớn trước mặt gia đình và bạn bè trong đám cưới tại tỉnh Phúc Kiến hôm 26/12. Mục đích là để hạ nhục vị hôn thê không chung thuỷ của anh ta sau khi anh phát hiện ra mối tình vụng trộm của cô dâu với người chồng của chị gái đang mang thai.

Khi cả hai đứng trên sân khấu, thay vì phát video về thời thơ ấu của đôi uyên ương như lời MC giới thiệu, khách khứa lại được xem "cảnh nóng" của cô dâu. Đồng thời, chú rể quay sang đẩy cô dâu và buộc tội: "Cô nghĩ tôi không biết sao" và cô dâu cũng tức giận ném hoa vào hôn phu. Ngay lập tức, người nhà lao lên sân khấu để can ngăn đôi nam nữ.

Chú rể chiếu cảnh cô dâu sex với anh rể - Ảnh 1.

Cô dâu sex với anh rể trước khi đám cưới diễn ra hôm 26/12 tại tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Ảnh: Weibo.

Vụ việc bị một vị khách tại hôn lễ quay lại và sau đó phát tán trên mạng xã hội, gây nên những phản ứng trái chiều trong cộng đồng người dùng mạng. Một số người tin rằng câu chuyện là có thật, một số khác cho rằng một ứng dụng video đã dựng nên chiêu trò này để quảng bá. Tuy vậy, ba trang tin lớn, bao gồm Sina, Apple DailyEttoday đều đưa tin.

Theo Apple Daily, cả hai qua lại trong 2 năm và đã đính hôn từ 6 tháng trước. Chú rể phát hiện ra chuyện ngoại tình của hôn thê sau khi lắp đặt camera an ninh trong ngôi nhà dự định chuyển về sống chung sau đám cưới. Một người quen của gia đình cho biết chị gái của cô dâu đang mang thai 6 tháng.

Còn theo blogger nổi tiếng của Trung Quốc Jiang Zhe Hu Ba Jie, cô dâu lừa dối chồng sắp cưới vì bị anh này bạo hành. Cô đồng ý kết hôn với anh ta bởi anh này hứa sẽ mua nhà và xe. Blogger cũng nói thêm rằng cô dâu đã thừa nhận chuyện ngoại tình. Cô và anh rể nảy sinh tình cảm khi anh này làm trung gian hoà giải khi cô cãi nhau với chồng sắp cưới. Cô dâu đã yêu cầu chú rể xoá tất cả video khỏi mạng xã hội nhưng các video này hiện vẫn còn lưu hành trên Twitter và WeChat.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC