Ngày 15 Tháng 11, 2015 | 07:20 PM

Chồng gãy 'súng' vì vợ bật dậy săn hàng rẻ khi đang 'yêu'

  MỚI NHẤT

Một anh chồng Trung Quốc gặp tai nạn khi cô vợ đang ân ái bất ngờ vùng dậy tắt báo thức để săn hàng sale qua mạng.


Ảnh minh họa: Alarmy

Ảnh minh họa: Alarmy

Tai nạn xảy ra khi người vợ, sống ở thành phố Trùng Khánh, tỉnh Tứ Xuyên, bất ngờ ngồi bật dậy để tắt chuông điện thoại trên điện thoại vào lúc nửa đêm.

Tuy nhiên, sự vội vàng để săn được những món đồ ưng ý vào Singles Day 11/11, ngày mua sắm lớn nhất Trung Quốc, của cô lại vô tình gây ra một sự cố đáng tiếc. Do lúc đó cả hai vợ chồng đang "làm chuyện ấy" nên "của quý" của anh chồng không may bị gãy gập, khiến anh hét lên đau đớn.

Theo Shanghaiist, cặp vợ chồng đã cùng nhau kiểm tra nhưng không phát hiện thấy điều gì bất thường. Tuy nhiên, đến sáng ngày hôm sau, nó trở nên "tím ngắt và sưng to", khiến cả hai vội càng tới bệnh viện thăm khám.

Các bác sĩ cho biết "súng" của anh chồng đã bị gãy và quyết định tiến hành phẫu thuật. May mắn là anh sẽ không bị tổn thương lâu dài nào sau sự cố trên.

Ngày Singles Day, còn gọi là Lễ độc thân, của người Trung Quốc được tổ chức vào 11/11 hằng năm và được xem là sự kiện mua sắm trực tuyến lớn nhất trên thế giới. Năm nay công ty thương mại điện tử Alibaba được cho là đã kiếm được khoảng 1 tỷ USD chỉ trong vòng 8 phút đầu tiên của cơn bão mua sắm này.

Theo Hướng Dương/Ngôi sao

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC