Ngày 17 Tháng 10, 2016 | 09:41 AM

Chồng báo cảnh sát vì vợ cho các con ăn chay

  MỚI NHẤT

Một người đàn ông ở Nga tức giận gọi cảnh sát khi vợ muốn nuôi dưỡng các con trở thành những người ăn chay.


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo Moscow Times, người chồng buộc tội vợ đã gây nguy hiểm cho các con họ bằng cách "ép buộc" chúng chỉ được ăn rau, củ quả mà không được ăn thịt.

"Anh ta gửi đơn kiện trong đó khẳng định vợ mình, một người ăn chay lâu năm, đang buộc các con từ bỏ thịt. Theo anh ta, việc này có tác động tiêu cực tới sự phát triển và trưởng thành của bọn trẻ", đại diện cảnh sát nói với Interfax.

Tất nhiên, trong trường hợp này, cảnh sát sẽ không thể điều tra dưới dạng một vụ phạm tội. Tuy nhiên, cơ quan chức năng cũng cử một vài nhân viên xã hội tới tận nhà cặp vợ chồng để phỏng vấn bọn trẻ và nhận thấy tình trạng sức khỏe của các bé đều rất tốt.

"Những đứa trẻ không phàn nàn gì về mẹ chúng cả, ngoài ra điều kiện sống của chúng cũng khá tốt", các quan chức cho hay.

Ăn chay là một chế độ ăn uống chỉ gồm những thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật (trái cây, rau quả...), không ăn những sản phẩm từ sữa, trứng hoặc mật ong, hoàn toàn không sử dụng các loại thịt (thịt đỏ, thịt gia cầm và hải sản) hoặc kiêng ăn các thực phẩm có được từ quá trình giết mổ. Người dân ở các nước có nền văn hóa không ăn thịt đã thực hiện thói quen ăn chay hàng nghìn năm nay.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC