Ngày 16 Tháng 7, 2013 | 03:06 PM

Chó trưng diện giống chủ nhân chụp ảnh chân dung

Chó trưng diện giống chủ nhân chụp ảnh chân dung
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau khi công khai bộ ảnh “chân dung chó”, mô phỏng đúng hình dáng chủ nhân, Sebastian Magnani nhiếp ảnh gia trẻ tuổi đang trở thành tâm điểm chú ý của những người sở hữu cún cưng. Anh nhận được nhiều lời đề nghị chụp ảnh từ những người này.

Sebastian Magnani, nhiếp ảnh gia sinh năm 1985 người Thụy Sĩ, thực hiện loạt ảnh “chân dung chó” theo phương thức chụp ảnh cho người. Những người bạn bốn chân được mặc quần áo, làm tóc… sao cho giống với chủ nhân của chúng nhất.  
 
Chó trưng diện giống chủ nhân chụp ảnh chân dung 1
Chó trưng diện giống chủ nhân chụp ảnh chân dung 2
Chó trưng diện giống chủ nhân chụp ảnh chân dung 3
Chó trưng diện giống chủ nhân chụp ảnh chân dung 4
Chó trưng diện giống chủ nhân chụp ảnh chân dung 5

Sebastian Magnani bắt đầu chụp ảnh theo phương thức này từ năm 2009, ban đầu chỉ với mục đích giải trí. Nhưng sau khi công khai, bộ ảnh “chân dung chó”, mô phỏng đúng hình dáng chủ của những người đang sở hữu nó xuất hiện mới đây gây xôn xao dư luận về sự thú vị và hài hước. Nhiếp ảnh gia trẻ tuổi Sebastian Magnani cũng trở nên nổi tiếng nhờ những bức ảnh vui nhộn này.

Sebastian Magnani chia sẻ, công trình này đã trở thành một thế giới riêng của anh vì vậy anh sẽ tiếp tục mở rộng nó. Và thời gian sắp tới sẽ trở nên khá bận rộn với Sebastian Magnani vì anh nhận được rất nhiều lời đề nghị chụp ảnh nhân dung “chủ và tớ” cho những người đang sở hữu cún cưng.
 
Kỳ Anh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC