Ngày 19 Tháng 6, 2021 | 01:07 PM

Chó sói rượt đuổi, tấn công diễn viên ngay trên sân khấu khiến khán giả hết hồn

  MỚI NHẤT

Đoạn video quay cảnh một bầy sói rượt đuổi, tấn công các diễn viên trên sân khấu làm dấy lên cảnh báo về bảo đảm an toàn cho diễn viên và khán giả.

Chó sói rượt đuổi, tấn công diễn viên ngay trên sân khấu khiến khán giả hết hồn - Ảnh 2.
Phân cảnh chó sói tấn công người trong buổi biểu diễn (Ảnh chụp từ video)

Đoạn video, được xác định quay tại thành phố Tây An, xuất hiện trên trang Weibo tuần trước và nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng với hơn 433 triệu lượt xem.

Trong video, một đàn sói chạy ra từ phía sau cánh gà, nhảy lên khu vực lối đi giữa các hàng ghế khán giả và rượt đuổi các diễn viên. Được biết, vụ việc xảy ra khi nhà hát đang trình diễn vở kịch "Huyền thoại Đà Linh", trong đó có cảnh chó sói tấn công các nhân vật.

Những con sói trên sân khấu không có trang bị bảo hộ và cũng không được đeo dây. Một khán giả ngồi cách sân khấu chỉ vài mét đã dùng điện thoại ghi hình lại buổi biểu diễn.

"Nếu phải ngồi đó xem, chắc tôi mất trí luôn," một người dùng Weibo bình luận.

"Nếu có điều gì đó xảy ra thì phải làm thế nào?," một người khác viết.

Đại diện Công ty Du lịch Văn hóa Hoa Hạ, đơn vị chủ quản nhà hát nơi xảy ra vụ việc, đồng thời là nhà tổ chức buổi biểu diễn hôm 15/06 khẳng định "đàn sói rất nghe lời và không làm ai bị thương."

"Đàn sói đã được thuần dưỡng 3-4 đời. Chúng được nuôi dạy, huấn luyện bởi các huấn luyện viên chuyên nghiệp có chứng chỉ hành nghề từ năm 2018, chưa có bất kỳ tai nạn nào xảy ra trong ba năm qua," người này cho biết thêm.

Đại diện Công ty Du lịch Văn hóa Hoa Hạ cũng khẳng định phân cảnh chó sói tấn công người đã được luyện tập nhiều lần, tất cả các diễn viên đều mặc trang phục bảo hộ để đảm bảo không ai bị thương.

Giữa sân khấu và hàng ghế khán giả cũng có lưới bảo vệ, do đó đàn sói không thể tiếp cận khán giả.

Website của Công ty Du lịch Văn hóa Hoa Hạ cho biết đàn sói chỉ tham gia một phân cảnh của buổi biểu diễn, vốn tái hiện lại lịch sử Con đường Tơ lụa mà Tây An từng đóng vai trò quan trọng trong quá khứ.

Đại diện công ty cho biết thêm phân cảnh chó sói tấn công người được dàn dựng để kể lại những chuyến đi nguy hiểm sang vùng Trung Á tìm kiếm giao thương của đoàn quân lạc đà vào thời nhà Đường. Buổi biểu diễn cũng có sự tham gia của khoảng 20 con lạc đà.

Theo Nguoiduatin.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC