Ngày 10 Tháng 3, 2016 | 11:02 AM

Chia tay đòi quà không được, chàng trai tố bạn gái trộm iPhone

  MỚI NHẤT

Sau khi không được cô bạn gái cũ trả lại chiếc iPhone đã tặng khi còn yêu, một chàng trai đã sử dụng ứng dụng Apple để xóa dữ liệu, khóa và báo mất chiếc điện thoại.

Bị bạn gái xúc phạm nhân phẩm sau cuộc chia tay bão táp, chàng trai người Mỹ đã quyết định đòi lại món quà là chiếc iPhone anh đã tặng cô bạn gái. Khi yêu cầu không được chấp thuận, bằng sự am hiểu công nghệ của mình, anh ta đã khiến cô gái phải khổ sở với chiếc điện thoại, quyết tâm đòi lại bằng được món quà.

Theo đó, anh này nắm được tài khoản iCloud của chiếc máy điện thoại và có quyền tiếp cận máy thông qua dịch vụ Find My iPhone của Apple. Khi yêu cầu trả quà không được người yêu cũ đáp ứng, anh này quyết định sử dụng Find My iPhone tẩy sạch dữ liệu máy, đồng thời để lại lời nhắn gửi ngọt ngào cho người con gái anh từng yêu nhất trên màn hình, cũng như thông báo điện thoại bị đánh cắp tới Apple.

Thông điệp mà bạn trai cũ gửi cho cô bạn gái cứng đầu.

"Này bé cưng, anh đã quyết định tắt ngóm chiếc điện thoại của anh đi rồi. Máy của anh mà, anh có quyền làm gì thì làm chứ. Đáng ra em không nên chửi rủa anh như thế. Chúc một ngày tốt lành #dokhongcodienthoai" - Anh người yêu nhắn gửi trên màn hình chiếc iPhone của cô bạn gái cũ.

Quyết định này của anh cũng chỉ là giọt nước tràn ly sau khi không thành công đòi lại món quà cũ. Theo tin nhắn mà người đàn ông này và cô bạn gái, được đặt tên danh bạ là Melissa, anh này đã mua cho cô chiếc điện thoại từ hãng Sprint dưới danh nghĩa của chính mình. Melissa không chấp nhận trả lại món quà mà người bạn trai từng tặng, vì vậy anh ta buộc phải "chơi bẩn" với cô.

Điện thoại bị xóa sạch dữ liệu, khóa máy và thông báo mất.

Không đòi được tiền từ bạn gái, anh này quyết định đổi mục tiêu sang mẹ của Melissa để đòi lại tiền mua chiếc máy. Đồng lòng với con gái, mẹ của Melissa cũng không chịu trả lại tiền cho anh bạn trai cũ lắm chiêu. Bà cho biết Melissa sẽ trả lại chiếc điện thoại một khi cô có điện thoại mới.

Mẹ cô gái từ chối trả lại chiếc điện thoại cho đến khi Melissa có điện thoại mới.

Theo Tri Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC