Ngày 3 Tháng 11, 2015 | 12:40 PM

Chàng trai đi siêu xe Lamborghini thử lòng cô gái đào mỏ

Chàng trai đi siêu xe Lamborghini thử lòng cô gái đào mỏ
  MỚI NHẤT

Đề nghị hẹn hò với hai cô gái lạ mặt, chàng trai bị từ chối. Tuy nhiên, khi thấy anh lái chiếc siêu xe Lamborghini, một cô đã chạy theo.

Để đi tìm câu trả lời cho thắc mắc: làm thế nào để phát hiện một cô nàng đào mỏ, anh chàng Cody Roeder đã trò chuyện với các cô gái tình cờ gặp trên đường, sau đó ngỏ ý muốn hẹn hò cùng. 

Khi Roeder bị từ chối, anh cố quay lại hỏi liệu các cô đã chắc chắn chưa. Các cô gái khẳng định không muốn đi chơi cùng anh. Tuy nhiên, khi phát hiện ra anh lái chiếc xe mui trần đắt tiền Lamborghinis, một cô đã đổi ý. Cô này đuổi theo anh, cố mở cửa để vào chiếc xe. Sau khi dập dình chạy xe để cô gái không thể nào lên nổi, Roeder mới tuyên bố: "Tôi chỉ muốn chỉ ra cho các bạn tôi thấy, làm thế nào để phát hiện một cô nàng đào mỏ" và lái xe đi thẳng.

Clip sau được Roeder đăng lên Youtube hôm 29/10, thu hút được hơn 1 triệu lượt người xem cùng hàng trăm lời bình luận như "Đừng hòng động được vào xe của ta" (Feel My Style), "95% phụ nữ là đào mỏ. Tôi nghĩ thế. Nếu bạn thất nghiệp, liệu bạn có thể có bạn gái" (Mary Jane).

Theo Vnexpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC