Ngày 6 Tháng 4, 2021 | 09:00 PM

Chân dung cô con dâu vướng chuyện tình ái với em chồng trong gia đình Tổng thống Joe Biden

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Chuyện tình ái chị dâu - em chồng trong nhà ông Joe Biden được chính gia đình thừa nhận. Tuy nhiên, hiện tại họ đã đường ai nấy đi và cả hai có cuộc sống mới.

Mới đây, Hunter Biden thẳng thắn về mối tình kéo dài 2 năm với chị dâu Hallie và sự ủng hộ của cha Joe Biden trong cuốn hồi ký mới "Beautiful Things". Anh hiểu rằng ở thời điểm đó, mọi người sẽ cảm thấy khó hiểu về mối quan hệ tréo ngoe của họ. Vì kín tiếng về đời tư nên chân dung người chị dâu này khiến công chúng rất chú ý. Đó là cô Hallie Olivere.

Hallie Olivere sinh năm 1974 kết hôn với Beau Biden, con trai cả của ông Joe Biden, vào năm 2002. Cặp đôi đã có với nhau hai con: Con gái Natalie Biden và con trai Robert Hunter Biden II. Năm 2016, Beau Biden qua đời ở tuổi 46 sau khi chống chọi với căn bệnh ung thư não.

Trước khi trở thành con dâu nhà ông Joe Biden, Hallie Oliverse từng theo học trường tư thục Tatnall tại Greenville (bang Delaware, Mỹ). Hiện, Hallie là cố vấn tuyển sinh tại ngôi trường cũ của mình. Cũng giống như nhiều thành viên trong gia đình nhà ông Joe Biden, Hallie có một cuộc sống kín tiếng, vì vậy không nhiều thông tin về cuộc sống riêng tư của cô được tiết lộ. Cô kín tiếng đến mức mạng xã hội, cô cũng không sử dụng. 

Chân dung cô con dâu vướng chuyện tình ái với em chồng trong gia đình Tổng thống Joe Biden - Ảnh 2.

Hình ảnh hiếm hoi của Hallie Olivere bên chồng Beau Biden.

Trong cuộc đời của Hallie, chuyện người ta nhớ đến và quan đến cô nhiều nhất chính là việc cô có 2 năm hẹn hò cùng em chồng Hunter Biden. Được biết, sau khi Beau qua đời, họ đã dành tình yêu cho nhau. 

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ New Yorker vào năm 2019, con trai thứ nhà Biden xác nhận anh và Hallie có mối quan hệ tình cảm hơn 2 năm. Thông qua luật sư của mình, lời của Hunter được chuyển đến công chúng: "Hallie và tôi vô cùng may mắn khi đã tìm thấy tình yêu dành cho nhau trong quãng thời gian đầy khó khăn. Chúng tôi rất hạnh phúc khi nhận được sự ủng hộ từ gia đình và bạn bè".

Theo đó, tình yêu của họ được xây dựng khi "cùng chia sẻ nỗi đau mất mát Beau" và được cả vợ chồng ông Joe Biden lẫn cha mẹ Hallie ủng hộ. Tuy nhiên, đến tháng 4/2019, vài ngày trước khi ông Joe Biden tuyên bố tranh cử tổng thống 2020, cả hai xác nhận đã chia tay và từ chối bình luận về lý do.

Hiện tại sau hơn 2 năm chia tay, Hallie Olivere ít được nhắc đến và cô chỉ làm công việc yêu thích của mình tại trường.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC