Ngày 1 Tháng 12, 2014 | 10:17 AM

Cậu bé mất tích 4 năm tại... nhà bố đẻ

Cậu bé mất tích 4 năm tại... nhà bố đẻ
  MỚI NHẤT

Một cậu bé được thông báo là đã mất tích 4 năm trước vừa được tìm thấy tại… nhà bố đẻ của bé.

Hôm 29/11, cậu bé 13 tuổi được cho là đã mất tích 4 năm trước vui mừng khi được đoàn tụ với mẹ ruột của mình. Cảnh sát đã tìm thấy cậu được giấu phía sau một bức tường giả trong nhà bố ruột tại bang Atlanta.

Theo thông tin từ WXIA, cảnh sát quận Clayton đã bắt giữ bố cậu, ông Gregory Jean, 37 tuổi và mẹ kế, Samantha Joy Davis, 42 tuổi. Cả hai người bị buộc tội giam giữ trái pháp luật và đối xử thô bạo với trẻ em. Ngoài ra, cảnh sát cũng bắt giữ thêm 3 người có liên quan đến vụ việc.
 - 2

Bố của cậu bé là Gregory Jean đã bị bắt vì tội giam giữ trẻ em trái pháp luật

Cảnh sát quận Clayton cho biết tối 28/11, họ nhận được cuộc gọi yêu cầu khám xét ngôi nhà. Họ đến đó lục soát nhưng không tìm thấy cậu bé. Rất nhiều người cũng khẳng định với cảnh sát là họ không hề biết một thông tin gì về cậu.

Nhưng sau đó, cảnh sát quay lại ngôi nhà kiểm tra một lần nữa. Trong lúc họ khám xét, cậu bé đã tranh thủ lấy điện thoại gọi điện cho mẹ ruột và cho biết mình bị giam phía sau một bức tường giả ngụy trang bằng những chiếc khăn.

Mẹ cậu đã gọi điện báo cảnh sát và họ tìm thấy cậu bé ngay sau đó.

Cảnh sát từ chối tiết lộ thông tin người đã gọi điện yêu cầu kiểm tra ngôi nhà cũng như lí do tại sao họ quay lại lần thứ hai.

 - 2

Mẹ kế và 3 người có liên quan cũng bị bắt giam thẩm tra

Những người hàng xóm cho biết họ rất ngạc nhiên trước vụ việc.

“Họ rất thân thiện, cởi mở và họ nói tôi đến chơi bất kỳ lúc nào tôi muốn. Cậu bé trông vui vẻ. Tôi cá là không ai có thể tưởng tượng nổi những gì xảy ra bên trong ngôi nhà”, ông Julie Pizarro, hàng xóm đối diện nhà Gregory Jean cho biết.

Hàng xóm Akono Ekundayo thì cho biết anh và vợ trông thấy cậu bé hầu như mỗi ngày.

“Chúa ơi, mọi chuyện xảy ra ngay trước mặt chúng tôi. Chúng tôi đã có thể giúp đỡ nhưng mà cậu bé trông không giống đang bị giam giữ chút nào”.

Giới chức giữ im lặng trước thắc mắc bố hay mẹ cậu bé có quyền giám hộ và tại sao cảnh sát không tìm kiếm sớm hơn.

Theo Khám phá

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC