Ngày 5 Tháng 7, 2013 | 09:43 AM

Cặp song sinh chào đời ở hai quốc gia

Cặp song sinh chào đời ở hai quốc gia
  MỚI NHẤT

Có ngoại hình và ngày sinh nhật giống nhau nhưng cặp song sinh 1 tuổi này còn có nhiều khác biệt.

Cặp song sinh chào đời ở hai quốc gia 1
  Cặp song sinh hiện chuẩn bị đón sinh nhật 1 tuổi. Ảnh: North News and Pictures Ltd

Dylan Joseph Fox được sinh ở Anh, trong khi cô em gái Hannah Rose lại chào đời tại Scotland. Chị Donna Keenan, mẹ của hai bé, hiện chuẩn bị những bộ trang phục thật đặc biệt để tỏ lòng tôn trọng với 2 nơi mà 2 bé đã sinh ra vào sinh nhật một tuổi tới đây. Bà mẹ trẻ Keena, 28 tuổi, một nhân viên phục vụ quán cafe ở Wooler, hạt Northumberland, nói: "Tôi đã mua cho Hannah một chiếc váy sọc, còn Dylan thì một chiếc mũ có hình sư tử Anh ở trên".

Theo Ynaija,Keenan bắt đầu chuyển dạ sớm hơn so với dự sinh 4 tuần tại nhà của mẹ chồng là anh Joe Fox. Khi đó, cả gia đình đng ngồi xem trận chung kết Euro 2012 giữa Italy và Tây Ban Nha. Do cơn đau đẻ đến sớm nên họ không có đủ thời gian để đưa cô đến viện mà chỉ có có thẻ gọi bác sĩ đến nhà. Bé Dylan Joseph chào đời với cân nặng gần 2,6 kg lúc 22h ở ngay phòng khách nhà bà nội.

Cặp song sinh chào đời ở hai quốc gia 2
  Chị Keena hạnh phúc bên hai con. Ảnh: North News & Pictures Ltd

Do sinh non nên bác sĩ yêu cầu Keena phải đến bệnh viện. Mẹ con chị có cuộc hành trình kéo dài một giờ đồng hồ qua biên giới Scotland để đến Bệnh viện đa khoa tại Melrose. Tại đây, Keenan sinh thêm bé Hannah Rose cách người anh sinh đôi 1h40 phút.

Anh Joe Fox, bố của hai đứa trẻ, cho biết: "Tôi là một fan của bóng đá, vì thế tôi chắc sẽ có sự canh tranh giữa hai đứa khi chúng lớn lên".

Cặp vợ chồng còn có một bé gái 3 tuổi khác là Jessica.
 
Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC