Ngày 9 Tháng 8, 2020 | 02:00 PM

Cặp mẹ con chênh 30 tuổi như chị em sinh đôi

  MỚI NHẤT

Bà Dawn Hubsher (60 tuổi ) và con gái Cher Hubsher (30 tuổi) giống nhau đến mức chồng của họ cũng từng nhầm lẫn giữa hai người.


Cặp mẹ con chênh 30 tuổi như chị em sinh đôi - Ảnh 1.

Dawn (trái) và con gái Cher (phải) khoe body khi đi bơi. Ảnh: Instagram.

Cặp mẹ con chênh 30 tuổi như chị em sinh đôi - Ảnh 2.

Cặp mẹ con người Mỹ thường bị nhầm là chị em sinh đôi vì quá giống nhau. Ảnh: Instagram.

Dawn Hubsher, sống ở Florida, thường bị mọi người nhầm là chị gái của con mình - Cher Hubsher. Năm nay đã 60 tuổi nhưng Dawn có bề ngoài chỉ trẻ bằng nửa tuổi thật.

"Mọi người thường đoán tôi chỉ khoảng 30. Đó là một lời khen ngợi rất lớn với tôi. Khi Cher còn nhỏ, bạn bè bảo 'cô tự thụ thai đấy à', bởi vì các nét của con bé giống đặc tôi. Có con gái giúp tôi trẻ trung vì Cher luôn giúp tôi cập nhật những xu hướng và phong cách mới nhất. Chúng tôi có cùng khổ người nên có thể 'đột kích' tủ quần áo của nhau", Dawn chia sẻ.

Cặp mẹ con chênh 30 tuổi như chị em sinh đôi - Ảnh 3.

Dawn và con gái khi cô bé còn nhỏ. Ảnh: Instagram.

Dawn thường nhận được nhiều câu hỏi về cách duy trì vóc dáng cũng như tâm hồn tươi trẻ. Cô nói: "Tập thể dục, ăn nhiều rau củ quả, chăm sóc da kỹ càng, ngủ và uống nước đều đặn là những yếu tổ quan trọng để duy trì vẻ ngoài trẻ trung. Tuổi tác chỉ là con số. Chỉ vì chúng ta nhiều tuổi thêm không có nghĩa là chúng ta thực sự già đi. Suy nghĩ tích cực chính là chìa khoá".

Cặp mẹ con chênh 30 tuổi như chị em sinh đôi - Ảnh 4.

Cher bế con gái 1 tuổi đứng cạnh mẹ Dawn. Ảnh: Instagram.

Hiện Dawn và Cher có 75.000 người theo dõi trên Instagram. Cặp mẹ con này thường xuyên chia sẻ ảnh chụp chung giống nhau đến mức nhiều người không thể phân biệt đâu là mẹ đâu là con.

"Có con gái là bạn thân, là điều tuyệt vời nhất bởi giữa hai người sẽ luôn có sự quan tâm thật lòng và tốt đẹp nhất dành cho nhau. Trông giống nhau chỉ là một phần thưởng thêm thú vị mà thôi", Dawn chia sẻ.

Theo Tùng Anh/Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC