Ngày 28 Tháng 7, 2014 | 10:30 AM

Cảnh tượng chiếc đầu di hài lơ lửng giữa không trung lạnh tóc gáy

Cảnh tượng chiếc đầu di hài lơ lửng giữa không trung lạnh tóc gáy
  MỚI NHẤT

Phải cho tới khi về nhà xem lại đoạn clip, cô Vikki Bramshaw mới nhìn thấy cảnh tượng chiếc đầu di hài của Thánh Oliver Plunkett lơ lửng giữa không trung.

Đoạn clip chiếc đầu của Thánh Oliver Plunkett lơ lửng trong không trung.

 
Những ngày vừa qua, du khách kéo tới nhà thờ St. Peter ở thị trấn Drogheda, hạt Co Louth, Ailen ngày một đông sau khi xuất hiện tin đồn linh hồn Thánh Oliver Plunkett hiện về.
 
Cảnh tượng chiếc đầu di hài lơ lửng giữa không trung lạnh tóc gáy 1

Hình ảnh chiếc đầu bỗng nhiên lơ lửng.

 
Cô Vikki Bramshaw là người đã quay lại đoạn clip chiếc đầu của Thánh Oliver Plunkett lơ lửng giữa không trung. Mặc dù đoạn clip được vô tình quay tại nhà thờ St. Peter để làm kỉ niệm nhưng phải cho tới lúc về nhà, cô Bramshaw mới giật mình khi nhìn thấy khuôn mặt của Thánh Oliver Plunkett đang nhìn ra từ phía ô cửa sổ nhà tù.
 
Cảnh tượng chiếc đầu di hài lơ lửng giữa không trung lạnh tóc gáy 2

Nơi lưu giữ di hài còn sót lại của Thánh Oliver Plunkett.

 
Không chỉ cô Bramshaw mà một phụ nữ sống tại thị trấn cũng cho biết đã từng cảm nhận được sự xuất hiện của Thánh Oliver Plunkett nhưng cô không cảm thấy sợ hãi.
 
Được biết, để giữ vững lòng trung thành của mình với Thánh giáo, Người đã chịu hành hình phanh thây dã man vào năm 1681. Nhà thờ St. Peter là nơi lưu giữ và trưng bày chiếc đầu thực sự của Thánh Oliver Plunkett. Ngày nay, hằng năm có tới hàng ngàn du khách ghé thăm nhà thờ St. Peter để tham quan và chiêm ngưỡng di hài còn sót lại của Người.
 
Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC