Ngày 24 Tháng 2, 2020 | 11:07 AM

Căn phòng của bé gái 9 tuổi tưởng chừng bình thường nhưng chứa một bức tường phát ra âm thanh kì lạ, hành hạ gia đình em suốt 6 năm trời

  MỚI NHẤT

Gia đình Smith đã báo cáo với chính quyền về bức tường kì lạ trong nhà nhưng họ vẫn chưa tìm được câu trả lời thỏa đáng.

Trong suốt 6 năm qua, một gia đình ở tiểu bang Illinois, Mỹ, đã phải chịu đựng những âm thanh kì lạ phát ra từ bức tường trong phòng ngủ. Nó khiến họ hiếm có được một giấc ngủ bình yên.

Được biết, âm thanh đó đến từ bức tường trong phòng ngủ của cô con gái nhỏ 9 tuổi tên Brianna của gia đình họ Smith. Mỗi khi nghe thấy nó, dù là bao nhiêu năm trôi qua, họ cũng luôn cảm thấy rùng mình sợ hãi bởi không chỉ âm thanh mà còn là tiếng nhạc mặc dù khu vực đó không hề có chiếc loa nào.

Căn phòng của bé gái 9 tuổi tưởng chừng bình thường nhưng chứa một bức tường phát ra âm thanh kì lạ, hành hạ gia đình em suốt 6 năm trời - Ảnh 1.
Căn phòng của bé gái 9 tuổi tưởng chừng bình thường nhưng chứa một bức tường phát ra âm thanh kì lạ, hành hạ gia đình em suốt 6 năm trời - Ảnh 2.

Bé Brianna và căn phòng chứa bức tường kì lạ.

"Chúng tôi rõ ràng là nghe thấy những âm thanh đó và chúng đánh thức tôi dậy từ giấc ngủ sâu rồi khiến không thể ngủ lại được nữa" - bố Brianna nói.

Theo lời gia đình Smith, những âm thanh kì lạ đó giống như phát ra từ một chương trình phát thanh và thường xuất hiện vào đêm muộn và sáng sớm. Được biết, họ đã báo cáo với cảnh sát địa phương về hiện tượng bí ẩn trong nhà.

Căn phòng của bé gái 9 tuổi tưởng chừng bình thường nhưng chứa một bức tường phát ra âm thanh kì lạ, hành hạ gia đình em suốt 6 năm trời - Ảnh 3.

Bố của bé Brianna.

Theo các bài báo địa phương, bố Brianna khẳng định anh đã "nghe thấy giọng nói và tiếng nhạc" phát ra từ bức tường có nội dung như "đang nói về Chúa". Sau đó, người này nói thêm rằng anh nghe được âm thanh quảng cáo cho đài phát thanh Thiên Chúa AM 1160.

Để chứng minh điều mình nói, ông Smith đã dùng điện thoại ghi âm những tiếng động kia và gửi cho đài phát thanh Hoa Kỳ (WLS), trong đó có tiếng nhạc và giọng nói của 1 vị mục sư.

"Ông ấy đang cầu nguyện để ai đó mau bình phục" - ông Smith nói đồng thời giải thích thêm về bài hát phát ra từ bức tường rằng: "Đây là một trong những ca khúc mà tôi yêu thích nhưng nó không nên phát vào lúc 10h tối".

Sau đó, cảnh sát vào cuộc điều tra bức tường trong phòng ngủ của Brianna. Họ thậm chí còn phá bức tường để kiểm tra mọi thứ bên trong bao gồm cả hệ thống đường dây điện. Smith nói với cảnh sát, anh tin những tiếng động ấy đến từ đài phát thanh địa phương nằm trong một tòa nhà gần nhà.

Một kỹ sư của đài phát thanh AM 1160 đã được cử đến nhà gia đình Smith để kiểm tra vấn đề nhưng anh vẫn không thể tìm ra lời giải đáp.

"Anh ấy nói: 'Tôi phải nói thật với anh. Tôi không biết nguồn cơn của âm thanh kia từ đâu. Tôi không thể giải thích được vì sao anh lại nghe thấy những tiếng động ấy" - ông Smith kể lại.

Mặc âm thanh kia được xác định là không đến từ đài phát thanh Thiên Chúa nhưng theo Patrick Berger, giám đốc kỹ thuật của Cumulus Media, việc con người nghe thấy những âm thanh kì lạ không hề hiếm gặp.

"Không phải lúc nào nó cũng xảy ra nhưng nó có xảy ra. Trước những tình huống thế này, rất ít người có kinh nghiệm và từng trải qua" - ông Patrick nói.

Căn phòng của bé gái 9 tuổi tưởng chừng bình thường nhưng chứa một bức tường phát ra âm thanh kì lạ, hành hạ gia đình em suốt 6 năm trời - Ảnh 4.

Ngoài ra, ông cũng giải thích rằng có thể có đường ống bị ăn mòn, ống dẫn hoặc một vị trí kim loại nào đó bên dưới các bức tường gây ra âm thanh đồng thời cho biết Ủy ban Truyền thông Liên bang có quyền từ chối giải quyết những sự việc thế này.

"Kim loại có thể hoạt động như một cái loa và đó là những gì người nhà Smith nghe thấy" - ông Patrick nói với truyền thông đồng thời, ông cũng đề nghị nhà Smith nên thuê một kỹ sư có kinh nghiệm để giải quyết triệt để vấn đề.

Trong khi gia đình Smith vẫn tích cực tìm kiếm câu trả lời thì cô bé Brianna đã sang phòng bố mẹ ngủ cho đến khi âm thanh kì lạ kia biến mất.

Theo Báo Dân sinh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC