Ngày 12 Tháng 5, 2020 | 09:51 AM

Cạn kiệt tiền bạc, Meghan Markle vẫn mượn nhà bạn thân sống xa hoa và tiêu xài hoang phí nhằm đánh bóng tên tuổi

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Meghan Markle vẫn tiếp tục lối sống quen thuộc khi ở hoàng gia Anh. Cô vẫn sống xa hoa hưởng thụ dù đang cạn kiệt tiền bạc.

Hơn 4 tháng sau lời tuyên bố rút khỏi hoàng gia Anh, cuộc sống của Hoàng tử Harry và Meghan Markle bị các chuyên gia đánh giá là bấp bênh. Khi rời khỏi đây, Nữ hoàng Anh đã không cho họ dùng danh xưng của hoàng gia. Bà không cho cặp đôi dùng danh tiếng của hoàng gia để kiếm tiền.

Lệnh từ người đứng đầu Cung điện Buckingham có hiệu lực và tương đương Harry lẫn Meghan Markle phải tự bản thân kiếm tiền. Dù có một năm được Thái tử Charles hỗ trợ tài chính nhưng với mức độ tiêu của Meghan thì nhiều người e rằng không thể cầm cự được.

Cạn kiệt tiền bạc, Meghan Markle vẫn mượn nhà bạn thân sống xa hoa và tiêu xài hoang phí nhằm đánh bóng tên tuổi - Ảnh 1.

Meghan Markle đang căn ke tài chính trước tình trạng "rỗng túi" của gia đình.

Đặc biệt mới đây, Meghan Markle mời trợ lý đình đám của gia đình Vic-Becks thì nguồn tài chính của cặp đôi ngày càng bị báo động. Trong khi đó, dịch bệnh COVID-19 đang hoành hành ở Mỹ với hơn 88.000 ca tử vong thì chuyện làm ăn của Meghan hoàn toàn bị "đóng băng".

Điều được trang Itouch chia sẻ, Meghan Markle và Harry đang trong tình trạng "rỗng túi" khi dốc tài chính thực hiện một loạt kế hoạch mới sẽ triển khai trong thời gian sắp tới. Cặp đôi đã bỏ ra rất nhiều tiền để chi mọi thứ thứ nhưng chưa thu về được khoản lợi nhuận nào. Chính bản thân họ cũng phải cảm thấy lo lắng cho tương lai.

Với Harry, khi quyết định rời khỏi hoàng gia Anh, anh mong muốn bản thân độc lập trong mọi việc. Tuy nhiên, hoàn cảnh thực tế lại là một câu chuyện cực kỳ khốc liệt và khó khăn. Nó khác hoàn toàn với cuộc sống anh có trong hoàng gia. Nếu như là thành viên cao cấp trong hoàng gia Anh, Harry chưa bao giờ phải lo lắng về kinh tế nhưng làm thường dân thì anh lại phải đối mặt với câu chuyện này.

Cạn kiệt tiền bạc, Meghan Markle vẫn mượn nhà bạn thân sống xa hoa và tiêu xài hoang phí nhằm đánh bóng tên tuổi - Ảnh 2.

Khu biệt thự ở nhà của gia đình Meghan Markle - Hoàng tử Harry.

Trong khi đó, Meghan Markle chuyển đến Los Angeles - cái nôi của làng điện ảnh lẫn showbiz Mỹ nói riêng và thế giới nói chung thì đủ hiểu cô muốn mình là ai. Nhiều cây viết về hoàng gia nhận định, Harry đang sống cô đơn giữa "team" của Meghan. Bên cạnh Meghan là một loạt bạn bè showbiz danh tiếng, còn Harry thì chẳng có ai cả.

Hiện tại, Meghan và Harry đang sống tại biệt thự xa xỉ trị giá 18,5 triệu USD. Khu biệt thự bao gồm 8 phòng ngủ. Biệt thự này thuộc quyền sở hữu của diễn viên, đạo diễn Hollywood Tyler Perry, 50 tuổi - người từng được đánh giá là diễn viên có cát-sê cao nhất trong giới giải trí.

Được biết, khu biệt thự rộng 16.000 m2 nằm trên đỉnh một ngọn đồi bên trong khu dân cư cao cấp Beverly Ridge Estates. Tại đây, Meghan và gia đình được bảo vệ an ninh ở mức cao nhất.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC