Ngày 4 Tháng 5, 2015 | 01:51 PM

Cận cảnh gương mặt thiên thần của công chúa, hoàng tử bé nước Anh

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Mới đây, sự ra đời của công chúa nhỏ nước Anh đã thu hút sự chú ý lớn của công chúng. Gương mặt thiên thần của công chúa nhỏ gợi nhắc đến hình ảnh khi mới sinh của anh trai - hoàng tử bé George.

The Duke and Duchess of Cambridge have decided on a name for their daughter but want to inform the Queen personally today before it is publicly released

Sự ra đời của công chúa nhỏ nước Anh - con thứ 2 của vợ chồng hoàng tử William và công nương Kate thu hút sự chú ý của truyền thông và dư luận khắp thế giới. Công chúa nhỏ nặng 3,7kg, ít hơn cân nặng của anh trai - hoàng tử George là 0,1kg. Công chúa chào đời vào 8h34 sáng 2/5 (giờ Anh).

Kate, a mother for the second time in two years, looks lovingly at her new bundle of joy while Prince William puts a protective arm around her

Bé gái sẽ là công chúa đầu tiên của Hoàng gia Anh trong 25 năm qua, đứng thứ tư theo thứ tự thừa kế ngai vàng, sau ông nội - thái tử Charles, cha đẻ - hoàng tử William và anh trai - hoàng tử George nhưng sẽ là người phụ nữ ở hàng đầu tiên thừa kế ngai vàng.

William carries his new baby daughter in her car seat
Vợ chồng hoàng tử William và công nương Kate hồi tháng 9/2014 thông báo họ đang chờ đón đứa con thứ hai. Công nương bị ốm nghén nặng trong giai đoạn đầu của thai kỳ, giống như cô từng nghén khi mang bầu Hoàng tử George.
The newborn managed to sleep through cheers and flashbulbs as she was proudly shown off for the very first time yesterday afternoon
The little princess - pictured at just a few hours old - is the fourth in line to throne and the fifth great-grandchild of Queen Elizabeth II, 89

Cận cảnh gương mặt đáng yêu, như thiên thần của công chúa nước Anh

Trong khi đó, hoàng tử bé - anh trai của công chúa được sinh lúc 4h24 ngày 22/7/2013 tại cũng tại bệnh viện trên - Bệnh viện St Mary, Luân Đôn.

Trong khi đó, hoàng tử bé - anh trai của công chúa được sinh cách đây 2 năm, lúc 4h24 ngày 22/7/2013 cũng tại bệnh viện trên - Bệnh viện St Mary, Luân Đôn.

Tiểu Hoàng tử được quấn chiếc khăn màu trắng...

Hoàng tử bé nặng 3,8kg và hoàn toàn khỏe mạnh.

Khi chào đời, em bé hoàng gia nặng 3,8kg và hoàn toàn khỏe mạnh.
Tiểu Hoàng tử Anh lần đầu diện kiến công chúng

Tiểu Hoàng tử được quấn chiếc khăn màu trắng

Tiểu Hoàng tử Anh lần đầu diện kiến công chúng

Sự chào đời của tiểu hoàng tử được xem là một sự kiện lớn đối với nước Anh. Tin tức về quá trình lâm bồn của Công nương Kate được người Anh theo dõi sít sao.

Em bé nằm trong nôi và được thắt dây an toàn.

Hoàng tử bé nằm trong nôi và được thắt dây an toàn

Em bé nằm trong nôi và được thắt dây an toàn.
The young royal offers a shy wave to the waiting photographers

Và giờ hoàng tử bé đã gần được 2 tuổi. Buổi chiều trước khi công chúa nhỏ ra đời, hoàng tử bé đã được cha William đưa tới bệnh viện St. Mary để thăm em gái.

Lan Dương (th)/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC